Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Sau khi tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì mới hết đau?

Sau khi tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì mới hết đau là băn khoăn của hầu hết chị em. Để giải đáp băn khoăn này, chị em hãy lắng nghe những chia sẻ của bạn Ngọc Khánh (20 tuổi, Hà Nội) – người đã phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc thành công.

Phóng viên (PV): Xin chào bạn Ngọc Khánh! Được biết bạn vừa hoàn thành tiểu phẫu tạo má lúm tại Thu Cúc cách đây không lâu. Bạn có thể cho biết tình trạng hiện giờ của bạn thế nào?

Ngọc Khánh (NK): Đúng vậy, mình vừa phẫu thuật tạo má lúm tại Thu Cúc cách đây gần 1 tháng. Khoảng 3 ngày sau khi phẫu thuật là vùng má đã hết sưng, ổn định. Những ngày đầu thì má lúm đồng tiền sâu và rõ nét. Tuy nhiên càng về sau má lúm trở nên tự nhiên hơn, chỉ lúc cười mới thấy.

sau-khi-tao-ma-lum-dong-tien-bao-lau-moi-het-dau

Má lúm đồng tiền

PV: Khá nhiều bạn trẻ còn đắn đo trước quyết định tạo má lúm do tâm lý e ngại phẫu thuật thẩm mỹ, sợ đau. Vậy bạn có thể chia sẻ trong quá trình phẫu thuật có đau không và sau khi tạo má lúm đồng tiền bao lâu thì mới hết đau?

NK: Mình cũng chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ nên trước đó mình cũng có tâm lý như vậy. Tuy nhiên đến khi phẫu thuật thì không hề như mình nghĩ. Thuốc tê khiến cho mình không có cảm giác đau rát gì, đặc biệt là bác sĩ thao tác nhẹ nhàng và khá nhanh chóng chỉ khoảng 15 phút thôi. Do đó các bạn đừng quá lo lắng.

sau-khi-tao-ma-lum-dong-tien-bao-lau-moi-het-dau.jpg1

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng tạo má lúm

PV: Là một người từng trải nghiệm dịch vụ tại Thu Cúc, bạn có cảm nhận như thế nào về môi trường làm việc và các bác sĩ tại đây?

NK: Lý do mình chọn Thu Cúc thay vì rất nhiều cơ sở thẩm mỹ hiện nay là vì thương hiệu Thu Cúc uy tín từ trước đến nay. Ngoài ra nhiều bạn bè, người thân quen của mình đã từng tạo má lúm và làm các dịch vụ khác ở đây rất đẹp, tự nhiên. Sau khi tạo má lúm đồng tiền thì mình rất hài lòng, cả về kết quả và chất lượng phục vụ. Nếu có dịp nhất định mình sẽ quay lại đây.

sau-khi-tao-ma-lum-dong-tien-bao-lau-moi-het-dau.jpg2

Quy trình tạo má lúm tại Thu Cúc

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ rất ích của bạn. Chúc Ngọc Khánh ngày càng xinh đẹp, thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU