Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Sao Hollywood chi mạnh mua bảo hiểm các bộ phận cơ thể - - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Sao Hollywood chi mạnh mua bảo hiểm các bộ phận cơ thể

1 tỷ đô cho đôi chân, 300 triệu đô cho cặp mông, hay 3,8 triệu đô cho bộ ngực đồ sộ. Các mỹ nhân Hollywood đã khiến không ít người hâm mộ choáng váng khi tiết lộ mức giá bảo hiểm họ chi trả cho các bộ phận của cơ thể.

Theo bạn, bộ phận nào trên cơ thể cần được bảo vệ nhất? Theo Taylor Swift thì đó là đôi chân. Nàng công chúa nhạc đồng quê đã chẳng ngần ngại khi mở hầu bao để mua bảo hiểm cho đôi chân với giá 40 triệu USD. Ngay khi con số này được đưa ra đã khiến báo chí thế giới cũng như người hâm mộ không khỏi giật mình.

Taylor Swift chẳng ngần ngại mở hầu bao và chi 40 triệu USD để mua bảo hiểm cho đôi chân thon dài mỹ miều của mình. Ngay khi con số này được đưa ra, báo chí thế giới cũng như người hâm mộ không khỏi giật mình vì mức độ “chịu chơi” của công chúa nhạc đồng quê.

Không chỉ Taylor Swift mà diva nổi tiếng Mariah Carey cũng hưởng ứng nhiệt tình trào lưu mua bảo hiểm cơ thể. Ngay sau khi được tôn vinh là sở hữu "đôi chân nữ thần", giọng ca Hero đã lập tức chi mạnh để mua bảo hiểm với mức giá 1 tỷ USD.

Không chỉ Taylor Swift,  Mariah Carey cũng hưởng ứng nhiệt tình trào lưu mua bảo hiểm cơ thể. Ngay khi được tôn vinh là sở hữu “đôi chân nữ thần”, giọng ca Hero đã lập tức chi mạnh để mua bảo hiểm với mức giá 1 tỷ USD.

Điều này dù khó tin nhưng fan hâm mộ cũng chẳng ngạc nhiên cho lắm bởi nữ diva gạo cội nổi tiếng là người có nhiều quyết định khó hiểu và gây sốc.

Điều này dù khó tin nhưng fan hâm mộ cũng chẳng ngạc nhiên cho lắm bởi nữ diva gạo cội nổi tiếng là người thường xuyên đưa ra những quyết định khó hiểu và gây sốc.

Nữ diễn viên của bộ phim Ugly Betty America Ferrera không hề xấu xí như vai diễn của mình mà ngược lại cô còn rất xinh đẹp và sở hữu nụ cười trắng sáng, thân thiện. Hãng kem đánh răng Aquafresh có vẻ là người đầu tiên nhận ra điều này khi bỏ 10 triệu USD mua bảo hiểm hàm răng cho cô vào năm 2007.

Nữ diễn viên của bộ phim “Ugly Betty” America Ferrera không hề xấu xí như vai diễn của mình mà ngược lại cô còn rất xinh đẹp và sở hữu nụ cười tươi rói, thân thiện. Hãng kem đánh răng Aquafresh có vẻ là những người đầu tiên nhận ra điều này khi bỏ 10 triệu USD mua bảo hiểm răng cho cô vào năm 2007.

Julie Roberts là một trong số những nữ diễn viên nổi tiếng nhờ nụ cười tỏa nắng và cô đã tìm cách bảo vệ nó bằng việc mua bảo hiểm với giá 30 triệu USD.

Julia  Roberts là một trong những nữ diễn viên sở hữu nụ cười tỏa nắng và cô luôn tìm cách bảo vệ nó. Minh chứng rõ nhất là việc bỏ 30 triệu USD để mua bảo hiểm cho khuôn miệng xinh xắn.

Nhiều thông tin cho rằng Madonna đã mua bảo hiểm bộ ngực của mình với mức giá khoảng 2 triệu USD. Tuy nhiên, giọng ca Material Girls chưa từng có một lời xác nhận nào dành cho thông tin nói trên.

Nhiều thông tin cho rằng Madonna đã mua bảo hiểm cho khuôn ngực với giá khoảng 2 triệu USD. Tuy nhiên, giọng ca Material Girls chưa từng xác nhận thông tin trên.

Người mẫu Holly Madison cũng đã bảo đảm cho khuôn ngực với giá 2 triệu USD

Người mẫu Holly Madison cũng chẳng kém cạnh khi chi 2 triệu USD để bảo vệ cho đôi “gò bồng đảo” căng đầy của mình

Dolly Parton đã trả cả 1 gia tài để có được bộ ngực đồ sộ như thế này Vậy nên bà chẳng tiếc bỏ ra 600.000 USD để đăng ký bảo hiểm ngực vào năm 1970. Đến nay số tiền ấy tương đương với con số 3,8 triệu USD.

Dolly Parton trả cả 1 gia tài để có được bộ ngực đồ sộ như thế này. Vậy nên giọng ca “Home”  không hề tiếc khi bỏ ra 600.000 USD để đăng ký bảo hiểm ngực.

Jennifer Lopez là một trong những nữ ca sĩ có cặp mông gợi cảm và săn chắc nhất làng giải trí.

Jennifer Lopez là một trong những nữ ca sĩ có cặp mông quyến rũ và săn chắc nhất làng giải trí.

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi người đẹp lấy đi của công ty bảo hiểm 300 triệu USD nếu cặp mông gặp phải bất kì điều gì không mong muốn

Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên khi người đẹp lấy đi của công ty bảo hiểm 300 triệu USD nếu cặp mông của cô gặp phải bất kì điều gì không mong muốn

"Họa mi nước Úc" Kylie Minogue cũng tham gia vào phong trào này khi mua gói bảo hiểm chị giá 5 triệu USD cho mục đích tương tự

“Họa mi nước Úc” Kylie Minogue cũng không đứng ngoài lề khi mua gói bảo hiểm trị giá 5 triệu USD cho bờ mông gợi cảm

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU