Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Quy trình phun, thêu và điêu khắc chân mày

Phun thêu lông mày thẩm mỹ luôn được đông đảo chị em yêu thích vì có khả năng khắc phục nhược điểm lông mày không như ý trở nên sắc nét, thời thượng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp chị em hiểu rõ về quy trình phun, thêu và điêu khắc chân mày tại Thu Cúc.

Khái niệm phun, thêu và điêu khắc lông mày

Phun thêu lông mày có khả năng khắc phục nhược điểm lông mày không như ý trở nên sắc nét, thời thượng.

Quy trình phun, thêu và điêu khắc chân mày như thế nào là băn khoăn của rất nhiều chị em.

Phun xăm hiện đang trở thành xu hướng thẩm mỹ được ưu chuộng bởi sở hữu những ưu thế nổi bật. Tại Thu Cúc đang ứng dụng đa dạng các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ này, đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau thời gian 60 phút thực hiện:

– Phun mày tán bột: là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật phun thêu và kỹ thuật tán bột mang lại đường chân mày sắc nét nhưng vô cùng tự nhiên và có độ mềm mại như thật. Do sử dụng công nghệ kim thông minh siêu nhỏ và màu mực tự nhiên nên đảm bảo an toàn nhất, chân mày đều màu, và duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu.

– Thêu lông mày: sử dụng kim thêu đi thành đường nét thường tinh vi hơn, sẽ đi theo dạng sợi của lông mày mà không phun mực lên toàn bộ khung chân mày. Kỹ thuật phun xăm này phải dùng máy phun đi nhiều lần trên da, phương pháp thêu chân mày tự nhiên được chuyên viên phải đi những nét lông mày mềm mại xen lẫn lông mày tự nhiên.

Điêu khắc lông mày giúp giữ màu tốt, không bị trổ màu theo thời gian, sợi điêu khắc sắc nét hơn so với phương pháp thông thường.

Điêu khắc lông mày giúp giữ màu tốt, sợi điêu khắc sắc nét hơn so với phương pháp thông thường.

– Điêu khắc lông mày 6D: dùng một loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi cực bén và nhỏ để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của lông mày gần giống như sợi lông mày thật. Kỹ thuật này phù hợp với những lông mày thưa, mỏng, mất lông ở đuôi mày, tạo nên những sợi lông mày tự nhiên không có khung bao quanh, tạo hình dáng chân mày trong thật tự nhiên hơn.

– Điêu khắc lông mày 8D P’cell: có thành phần tế bào gốc p’cell là tổ hợp các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen, hyaluronic acid… trong mực phun xăm giúp mang lại hiệu quả thần kỳ, giữ màu tốt, không bị trổ màu theo thời gian, sợi điêu khắc sắc nét.

Quy trình phun, thêu và điêu khắc chân mày

Quy trình phun, thêu và điêu khắc chân mày tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình rất khoa học.

Quy trình phun, thêu và điêu khắc chân mày tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình rất khoa học.

Phương pháp phun, thêu và điêu khắc lông mày tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình rất khoa học, nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Cụ thể các bước thực hiện như sau: thế thi

  • Bước 1: Chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cụ thể về phương pháp và giúp khách hàng chọn màu mực điêu khắc phù hợp.
  • Bước 2: Vệ sinh sạch vùng lông mày sau đó tiến hành ủ tê để khách hàng cảm thấy thoải mái trong quá trình thực hiện.
  • Bước 3: Kỹ thuật viên phun xăm vẽ phác thảo dáng mày mới phù hợp với khuôn mặt khách hàng.
  • Bước 4: Khử trùng dụng cụ phun xăm theo quy định của Bộ Y tế để đảm bảo an toàn cho làn da trong quá trình thực hiện.
  • Bước 5: Sử dụng dụng cụ chuyên biệt để đưa mực vào da, khắc từng sợi lượn theo cung mày, tạo đôi mày ngài thanh tú, tự nhiên.

Ưu điểm khi phun xăm lông mày tại Thu Cúc

Mực phun xăm tại Thu Cúc được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc với chiết xuất từ thảo dược nên tuyệt đối an toàn.

Mực phun xăm tại Thu Cúc được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc với chiết xuất từ thảo dược nên tuyệt đối an toàn.

Thương hiệu Thu Cúc trở thành địa chỉ làm đẹp được đông đảo chị em tin chọn bởi hội tụ đội ngũ chuyên gia giỏi, có trình độ chuyên môn cao. Các cơ sở của Thu Cúc đều được xây dựng theo mô hình làm đẹp cao cấp với cơ sở vật chất sang trọng nên tạo cảm giác thư giãn thoải mãi cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, mực phun xăm tại Thu Cúc được nhập khẩu từ Mỹ và Hàn Quốc với chiết xuất từ thảo dược nên tuyệt đối an toàn cho làn da, lên màu đẹp và bền lâu theo thời gian.

Từng trải nghiệm dịch vụ điêu khắc lông mày tại Thu Cúc, chị Kim Anh (Hà Nội) chia sẻ: “Phương pháp điêu khắc lông mày 6D đã giúp tôi tự tin hơn với cặp mày sắc nét. Các kỹ thuật viên phun xăm Thu Cúc cũng rất ân cần, chuyên nghiệp trong quá trình thực hiện nên tôi cảm thấy rất hài lòng.”

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình phun, thêu và điêu khắc chân mày tại Thu Cúc. Để biết thêm thông tin về dịch vụ, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU