Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Quy trình nâng mũi

Chào bác sĩ, tôi có người bạn đã từng nâng mũi bọc sụn cách đây 2 năm và đến bây giờ kết quả vẫn rất đẹp. Tôi đang dự định sắp tới cũng sẽ lựa chọn hình thức thẩm mỹ này tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Vậy xin hỏi bác sĩ, quy trình nâng mũi bọc sụn như thế nào và chi phí dịch vụ ra sao. Tôi xin cảm ơn.

Nguyễn Thị Xuân – Hà Nội

Trả lời:

Chào chị Xuân, cảm ơn chị đã lựa chọn Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị về quy trình nâng mũi bọc sụn và chi phí cho dịch vụ này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

quy-trinh-nang-mui

Chiếc mũi cao giúp gương mặt thêm thu hút và có điểm nhấn hơn

Phương pháp nâng mũi bọc sụn là sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân để chỉnh hình thân mũi và đầu chóp mũi, mang lại dáng mũi cao thanh thoát và hài hòa với gương mặt.  Quy trình nâng mũi diễn ra theo các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám dáng mũi và khuôn mặt khách hàng để tư vấn chính xác độ cao mũi cần nâng phù hợp và cân đối với các đường nét mắt, môi…

quy-trinh-nang-mui

Bác sĩ tư vấn phương pháp nâng mũi dựa trên dáng mũi vốn có của khách hàng

Bước 2: Khách hàng kiểm tra sức khỏe theo quy định của Bộ Y tế, bao gồm: thủ máu, thử phản ứng thuốc, loại trừ các trường hợp chống chỉ định như huyết áp, tim mạch…

Bước 3: Bác sĩ đo vẽ hình dáng, kích thước mũi để cắt gọt chất liệu độn một cách chính xác mang lại kết quả tự nhiên nhất. Chất liệu độn nhân tạo được sử dụng là chất liệu Mỹ và Hàn Quốc đều đã được Bộ Y tế kiểm duyệt, an toàn và thân thiện với cơ thể.

Bước 4: Gây tê tại chỗ

quy-trinh-nang-mui (2)

Bác sĩ Thu Cúc có trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp phái đẹp có được chiếc mũi đẹp như ý

Bước 5: Bác sĩ tiến hành lấy sụn tự thân từ vành tai hoặc sụn sườn và lấy gân từ thái dương hoặc đùi.

Bước 6: Bác sĩ bóc tách thành mũi tạo khoang mũi và khéo léo đưa chất liệu độn đã cắt gọt vào trong tạo dáng mũi cao thanh tú, hoàn toàn tự nhiên và không lộ sẹo hay dấu hiệu thẩm mỹ.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc là 15 -18 triệu.

Chị Xuân có thể đăng ký làm dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc bằng cách liên hệ tới số Hotline 0964.080.999 hoặc Tổng đài 1900.5588.96. Bộ phận tư vấn viên luôn túc trực 24/24h để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU