Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Quy trình bấm mí Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Quy trình bấm mí Hàn Quốc của Bệnh viện Thu Cúc

Trong các dịch vụ làm đẹp thì bấm mí Hàn Quốc là dịch vụ được các chị em đặc biệt rất quan tâm. Vậy bấm mí Hàn Quốc làm như thế nào? Hãy cùng theo dõi quy trình bấm mí Hàn Quốc của Bệnh viện Quốc tế Thu Cúc dưới đây:

Là đơn vị có gần 20 năm kinh nghiệm, được Sở Y tế cấp phép đầu tiên trong khối các bệnh viện thẩm mỹ, các dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn mang đến kết quả thẩm mỹ vô cùng hài lòng, bấm mí Hàn Quốc là một trong số đó. Hãy cùng theo dõi quy trình bấm mí Hàn Quốc đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra đang được thực hiện tại Thu Cúc dưới đây để hiểu rõ hơn đôi mắt hoàn hảo như sao Hàn sau phẫu thuật tại Thu Cúc được diễn ra như thế nào nhé!

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-1.jp

Khi đến Thu Cúc, các chuyên viên chăm sóc khách hàng sẽ đón tiếp và hướng dẫn bạn đến phòng chuyên gia thẩm mỹ ở lĩnh vực bạn cần.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-5

Với bấm mí Hàn Quốc, khách hàng sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng mắt và tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp phù hợp.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-3

Tiếp đến, bác sĩ sẽ khám sức khỏe.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-4

Bạn sẽ được xét nghiệm máu và thử phản ứng với thuốc. Tại Thu Cúc, ở mọi phẫu thuật, sự an toàn của khách hàng luôn được ưu tiên hàng đầu. Do vậy, chỉ khi bạn đạt tiêu chuẩn về sức khỏe, phẫu thuật mới được diễn ra.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-6

Sau khi sức khỏe của bạn đã được xác định đạt tiêu chuẩn, bác sĩ sẽ đo vẽ tỉ lệ mí để khoanh vùng chính xác nhất vùng cần được can thiệp.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-7

Tiếp đến, bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ để tránh gây đau đớn cho khách hàng.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-9

Cuối cùng, bằng những thao tác khéo léo nhẹ nhàng, phẫu thuật sẽ được các bác sĩ hoàn thành nhanh gọn trong khoảng 30-45 phút một cách vô cùng dễ chịu và thoải mái.

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-12

Với quy trình làm đẹp khoa học trên cùng với tay nghề của đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu Việt Nam, Thu Cúc đã giúp rất nhiều bạn gái có được vẻ đẹp hút hồn như ý. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-11

Những hình ảnh khách hàng của Thu Cúc này có thể cho thấy sự xinh đẹp khác biệt hoàn toàn sau khi được các bác sĩ Thu Cúc thực hiện phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

quy-trinh-bam-mi-han-quoc-10

Chỉ ít ngày sau khi phẫu thuật bấm mí Hàn Quốc hoàn thành, mí của sẽ hồi phục nhanh chóng, mang đến cho bạn gái vẻ xinh đẹp như các diễn viên Hàn Quốc. (Lưu ý: kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người).

Tất cả quy trình bấm mí Hàn Quốc trên của Bệnh viện Thu Cúc đã luôn mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho các khách hàng của bệnh viện trong nhiều năm qua. Để có thêm thông tin về dịch vụ làm đẹp của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, mời bạn đến trực tiếp 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để tư vấn trực tiếp.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU