Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phương pháp bấm mí Hàn Quốc

Dạo này bạn bè em hay rủ nhau đi bấm mí vì muốn mắt to đẹp như mấy ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc. Em thấy tò mò quá, nhưng chưa dám thử vì sợ làm xong hai mắt thiếu tự nhiên. Em muốn hỏi bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc là quy trình thực hiện phương pháp bấm mí Hàn Quốc như thế nào, liệu bác sĩ có đảm bảo và cam kết hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng không.

Lê Thị Thu Trà – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thu Trà, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn hỏi về phương pháp bấm mí Hàn Quốc, sau đây chúng tôi sẽ lần lượt giải đáp để bạn được nắm rõ.

Khi sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt bạn gái sẽ thêm phần cuốn hút hơn

Khi sở hữu đôi mắt to tròn, gương mặt bạn gái sẽ thêm phần cuốn hút hơn

Bấm mí là hình thức thẩm mỹ giúp tạo nếp mí sâu và rõ ràng, khiến đôi mắt có chiều sâu và thu hút hơn. Quy trình bấm mí Hàn Quốc tại Thu Cúc do các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thực hiện nên đảm bảo an toàn và tính thẩm mỹ cao. Hàng nghìn khách hàng đã trải nghiệm và thể hiện sự hài lòng sau khi làm dịch vụ tại Thu Cúc, do vậy bạn Trà có thể yên tâm nhé.

Các bước bấm mí bao gồm:

Bước 1: Bác sĩ nhìn tổng quát gương mặt của khách hàng đánh giá tình trạng mí mắt và phân tích phương pháp xử lý phù hợp.

Bước 2: Khách hàng kiểm tra y tế để đảm bảo đủ điều kiện phẫu thuật

Khách hàng đến tư vấn bám mí tại Thu Cúc

Khách hàng đến tư vấn bám mí tại Thu Cúc

Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác hình dáng, kích thước mắt và định hình dáng mắt để thực hiện tiểu phẫu thật chính xác.

Bước 4: Gây tê

Bước 5: Tùy mong muốn và nhu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí Hàn Quốc cơ bản hoặc bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn.

Đôi mắt sau khi bấm mí sẽ không lộ sẹo, mắt hài hòa, cân đối với toàn bộ gương mặt.

Để đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ, bạn Trà có thể liên hệ tới số Hotline 0964.080.999 hoặc Tổng đài tư vấn 1900.55.88. 96.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU