Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun xăm môi thẩm mỹ tại Thu Cúc giữ được bao lâu?

Bác sĩ thân mến, môi tôi bị thâm bẩm sinh. Dù dưỡng môi bằng mật ong vẫn không cải thiện được tình trạng này. Qua tìm hiểu các kênh thông tin, tôi được biết Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Nhưng do là môi thâm bẩm sinh nên tôi còn thắc mắc phun xăm môi thẩm mỹ tại Thu Cúc giữ được bao lâu?

(vukimhue87@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc phun xăm môi thẩm mỹ tại Thu Cúc giữ được bao lâu và có đẹp tự nhiên không của bạn như sau:

Phun xăm môi giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp tự nhiên

Phun xăm môi giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp tự nhiên

Sở hữu đôi môi màu sắc hồng hào như nụ hồng là niềm mơ ước của mỗi người. Còn, nếu như bạn không may có đôi môi thâm bẩm sinh thì phun xăm môi được coi là giải pháp hữu hiệu khắc phục môi thâm xỉn. Tại Thu Cúc, trường hợp môi thâm xỉn sau khi phun môi sắc diện đôi môi thay đổi trông thấy. Bạn sẽ sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên đến trọn đời. Kĩ thuật xử lí môi thâm của các kĩ thuật viên Thu Cúc cũng đem lại cho bạn cảm giác thực sự khác biệt bằng 2 bước căn bản: bước 1, xử lí màu môi nguyên bản; bước 2, phun môi. Để bạn sở hữu đôi môi có màu sắc đặc biệt, phù hợp với độ tuổi, màu sắc da, môi hiện tại, các kĩ thuật viên tại Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn màu môi. Từ màu môi bạn đã chọn, các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ dùng dụng cụ phun xăm 1 lần bên trên là bầu mực, bên dưới là kim phun xăm giúp bạn phun viền môi một cách nhẹ nhàng, thoải mái bằng kĩ thuật phun môi tinh xảo.

Dụng cụ phun xăm chuyên biệt tại Thu Cúc giúp bạn phun môi an toàn hơn

Dụng cụ phun xăm chuyên biệt tại Thu Cúc giúp bạn phun môi an toàn hơn

Để giữ cho đôi môi đẹp tự nhiên, bền màu đến trọn đời, chất liệu mực xăm đưa vào da tại Thu Cúc được nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn với mọi làn da. Màu sắc đa dạng trên dưới 50 màu thuộc 3 sắc độ cơ bản: đỏ – hồng – cam giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình.

Bảng màu môi đẹp tự nhiên đem lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

Bảng màu môi đẹp tự nhiên đem lại đa dạng sự lựa chọn cho khách hàng

Cùng sự hợp tác với tập đoàn số 1 tại Hàn Quốc về thẩm mỹ, Thu Cúc ngày càng phát triển mạnh mẽ và khẳng định được vị trí của mình với hàng ngàn khách hàng ưa làm đẹp. Các kĩ thuật viên tại Thu Cúc cũng luôn nỗ lực cố gắng hết mình trong lĩnh vực công tác, luôn học tập, trau dồi kiến thức để phát triển thêm về chuyên môn giúp khách hàng có được những giây phút trải nghiệm dịch vụ phun môi mới mẻ và an toàn nhất.

Kĩ thuật phun xăm môi đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng

Kĩ thuật phun xăm môi đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao cho khách hàng

Trên đây, chúng tôi đã đưa ra những thông tin cần thiết giúp bạn giải đáp được thắc mắc phun xăm môi thẩm mỹ tại Thu Cúc giữ được bao lâu và có đẹp tự nhiên không. Đây chỉ là kĩ thuật phun môi đơn giản, giúp phái đẹp làm đẹp trọn đời nên bạn hãy yên tâm và thu xếp thời gian đến Thu Cúc xử lí đôi môi thâm bẩm sinh của mình nhé.

https://thammythucuc.com.vn/

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU