Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun xăm môi thẩm mỹ có để lại biến chứng gì không?

Thu Cúc thân mến, môi em bẩm sinh đã thâm xỉn và không đều màu. Mặc dù  muốn đi phun xăm môi từ lâu để cải thiện màu sắc của môi nhưng em thấy băn khoăn là phun xăm môi thẩm mỹ có để lại biến chứng gì không? Mong Thu Cúc giải đáp giúp em. Em cảm ơn.

(ngocanhhlqn@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Với thắc mắc phun xăm môi thẩm mỹ có để lại biến chứng gì không, Thu Cúc xin giải đáp giúp bạn như sau:

Phun xăm môi an toàn cho phái đẹp sở hữu đôi môi đẹp dài lâu

Phun xăm môi an toàn cho phái đẹp sở hữu đôi môi đẹp dài lâu

Khi bạn đi phun xăm môi thì phun xăm môi thẩm mỹ có để lại biến chứng gì không còn phụ thuộc vào việc bạn có tìm hiểu và lựa chọn đúng địa chỉ phun xăm uy tín hay không. Nếu bạn làm đẹp tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, an toàn, chất lượng hoàn hảo sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe, cũng không gây biến chứng cho môi, nếu bạn bất cẩn khi lựa chọn phun môi hoặc không chăm sóc môi theo chỉ định của bác sĩ sẽ gây nhiễm trùng môi, thậm chí làm biến chứng đôi môi.

Kĩ thuật phun viền môi tinh xảo tại Thu Cúc

Kĩ thuật phun viền môi tinh xảo tại Thu Cúc

Còn khi làm đẹp tại Thu Cúc, khách sẽ được thực hiện phun môi theo qui trình khoa học, bài bản, ngoài các bước như thăm khám, kiểm tra sức khỏe, vệ sinh, thoa tê thì qui trình xử lý môi thâm tại Thu Cúc được thực hiện theo 2 bước chính là: xử lý màu môi nguyên bản và phun xăm môi. Hy vọng giúp khách hàng được sở hữu đôi môi bóng mịn, lóng lánh, đẹp tự nhiên nhất mà lại an toàn cho sức khỏe, chất liệu mực đưa vào da tại Thu Cúc cũng được nhập khẩu trực tiếp tại Mỹ, Hàn Quốc, có nguồn gốc từ thảo dược.

Thao tác phun môi nhanh nhẹn, chính xác, nhẹ nhàng giúp phái đẹp thoải mái hơn khi phun môi

Thao tác phun môi chính xác, nhẹ nhàng giúp phái đẹp thoải mái hơn khi phun môi

Kĩ thuật phun xăm môi tại Thu Cúc cũng tạo nên sự khác biệt bởi các thao tác nhẹ nhàng, khéo léo, chính xác của các kĩ thuật viên phun xăm có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành nên bạn yên tâm không để lại biến chứng cho môi. Mà bằng chất liệu mực bạn đã lựa chọn phù hợp với màu da, màu môi, màu tóc, các kĩ thuật viên sẽ sử dụng dụng cụ chuyên biệt bên trên là bầu mực, bên dưới gắn kim phun xăm, nhẹ nhàng để kim lướt trên viền môi, mực xăm từ đó mà lan tỏa đều ra xung quanh lên màu tự nhiên xóa đi đôi môi thâm xỉn của bạn.

Toàn cảnh phun môi đẹp cho chị em tại Thu Cúc

Toàn cảnh phun môi đẹp cho chị em tại Thu Cúc

Với những thông tin chúng tôi đưa ra đầy đủ trên đây, chắc hẳn bạn đã không còn thắc mắc phun xăm môi thẩm mỹ có để lại biến chứng gì không. Vậy thì, muốn sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên nhất theo công nghệ chuẩn Hàn, bạn hãy sắp xếp thời gian để sớm đến Thu Cúc làm đẹp, khắc phục đôi môi thâm xỉn sở hữu sắc màu môi như ý nhé.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU