Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun xăm môi Hàn Quốc có đau lâu không?

Chào Thu Cúc, cháu là Thanh Trúc. Cháu được bạn giới thiệu bên Thu Cúc có phun xăm môi Hàn Quốc. Đợt này, cháu định qua phun môi để khắc phục môi thâm nhưng còn băn khoăn là phun xăm môi Hàn Quốc có bị đau lâu không và có ảnh hưởng đến sức khỏe không? Mong Thu Cúc tư vấn giúp cháu. Cháu cảm ơn.

(thanhtruc98@gmail.com)

Xin chào Thanh Trúc, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc phun xăm môi Hàn Quốc có bị đau lâu không và có ảnh hưởng đến sức khỏe không của bạn, Thu Cúc xin giải đáp như sau:

Phun xăm môi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, chất liệu mực an toàn cho da tại Thu Cúc

Phun xăm môi Hàn Quốc đẹp tự nhiên, chất liệu mực an toàn cho da tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, phun xăm môi Hàn Quốc được các kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên khoa giỏi thực hiện theo qui trình khoa học nên đau không lâu. Bởi, trước khi phun môi bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe, vệ sinh môi, thoa tê, xử lý môi thâm và phun xăm để đảm bảo an toàn cho cơ thể và tạo cảm giác thoải mái nhất cho bạn.

Kĩ thuật phun xăm tinh xảo giúp khách hàng sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên hơn

Kĩ thuật phun xăm tinh xảo giúp khách hàng sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên hơn

Cùng với lễ ký kết hợp tác chuyên môn trong lĩnh vực thẩm mỹ giữa bệnh viện Thu Cúc và tập đoàn v-plastic (Hàn Quốc) năm 2013 đã giúp Thu Cúc ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn. Các kĩ thuật viên tại Thu Cúc cũng thường xuyên được cử đi tu nghiệp tại Hàn Quốc để nâng cao chuyên môn và kĩ thuật phun môi. Vậy nên, khi thực hiện phun môi tại Thu Cúc, quá trình phun môi của bạn được thực hiện trong phòng mổ vô khuẩn, hạn chế nhiễm khuẩn, màu mực phun môi nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chiết xuất từ thiên nhiên, có nguồn gốc thảo mộc nên an toàn với mọi làn da. Kĩ thuật phun môi tại Thu Cúc cũng mang lại sự khác biệt. Sau khi lựa chọn được màu mực phù hợp với màu môi, màu tóc và màu da trên gương mặt, bạn sẽ được các kĩ thuật viên phun xăm dùng dụng cụ chuyên biệt bên trên là bầu mực, bên dưới gắn kim phun xăm rồi nhẹ nhàng để mũi kim lướt trên viền môi một cách tinh xảo.

Các kỹ thuật viên tại Thu Cúc thực hiện phun môi cho khách hàng

Các kỹ thuật viên tại Thu Cúc thực hiện phun môi cho khách hàng

Kết thúc quá trình phun môi, màu môi của bạn sẽ bóng đẹp tự nhiên, đầy sức hấp dẫn mà không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Nhưng để làn môi sau khi phun nhanh chóng bình phục và lên màu tự nhiên, bạn cần có cách chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ giúp môi căng mọng, gợi cảm, cuốn hút hơn.

Khách hàng thăm khám và lựa chọn phun môi tại Thu Cúc

Khách hàng thăm khám và lựa chọn phun môi tại Thu Cúc

Trên đây, Thu Cúc đã giúp bạn Thanh Trúc giải đáp thắc mắc phun xăm môi Hàn Quốc có bị đau lâu không và có ảnh hưởng đến sức khỏe không. Để khắc phục môi thâm, sở hữu làn môi ưng ý, bạn hãy dành thời gian đến thăm khám, kiểm tra sức khỏe sớm tại Thu Cúc và trải nghiệm dịch vụ phun môi hoàn hảo nhất nhé.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU