Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun xăm môi có đau lắm không và an toàn không?

Bác sĩ ơi, cháu là Quỳnh Nga. Màu môi của cháu hơi nhạt, cháu muốn có một đôi môi thật tươi, căng mọng. Sắp tới cháu định đi phun xăm môi nhưng còn băn khoăn phun xăm môi có đau lắm không và an toàn không. Bác sĩ hãy giải đáp giúp cháu ạ. Cháu cảm ơn.

(Nguyễn Quỳnh Nga, Trường THPT Việt Đức, Hà Nội)

Chào bạn Quỳnh Nga, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc phun xăm môi có đau lắm không và an toàn không của bạn như sau:

Môi xinh đầy sức sống giúp phái nữ trông gợi cảm hơn

Môi xinh đầy sức sống giúp phái nữ trông gợi cảm hơn

Hiện nay ngành thẩm mỹ phát triển, phun xăm môi không còn xa lạ với mọi người. Muốn có đôi môi tươi màu, quyến rũ, bạn chọn cách phun xăm môi để khắc phục màu môi nhạt là sự lựa chọn chính xác. Tại Thu Cúc, phun xăm môi được các chuyên viên của chúng tôi thực hiện khéo léo theo qui trình bài bản. Trước khi phun xăm, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để xác định xem có đủ điều kiện phun xăm hay không? Khi đủ sức khỏe thực hiện, bạn sẽ được thoa tê để phun xăm. Vì vậy, mà không có cảm giác đau đớn. Từ mũi kim được gắn sẵn trên bầu mực, các chuyên viên của chúng tôi sẽ để mũi kim lướt nhẹ nhàng trên viền môi, mực lan toả ra xung quanh giúp bạn có được bờ môi như ý.

Màu môi sau phun xăm đẹp tự nhiên khiến đôi môi căng mọng, tươi tắn hơn

Màu môi sau phun xăm đẹp tự nhiên giúp đôi môi  nhìn căng mọng, tươi tắn hơn. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

Còn phun xăm môi có an toàn hay không thì tại Thu Cúc, chất liệu mực của chúng tôi được nhập khẩu tại Hàn Quốc, Mỹ có chiết xuất từ thiên nhiên, trên dưới 50 sắc của 3 màu cơ bản hồng-cam-đỏ bạn có thể lựa chọn tùy ý, dụng cụ phun xăm được sử dụng 1 lần nên rất vệ sinh và an toàn. Vì vậy mà bạn có thể phun xăm môi mà không cần lo lắng.

Khách hàng đến Thu Cúc sử dụng dịch vụ được hướng dẫn tận tình

Khách hàng đến Thu Cúc sử dụng dịch vụ được hướng dẫn tận tình

Có lẽ, đến đây bạn đã hết thắc mắc phun xăm môi có đau lắm không và an toàn không rồi. Mong bạn sẽ sắp xếp thời gian, công việc để đến Thu Cúc vào một ngày gần đây nhất. Các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn có được bờ môi đầy sức hút và đậm sắc quyến rũ.Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU