Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun xăm môi bị hỏng có sửa được không?

Chào bác sĩ, tôi đã đi phun môi cách đây một thời gian nhưng màu mực xăm trên môi không đều, độ đậm nhạt khác nhau nên tôi muốn đi khắc phục lại tình trạng môi của mình. Vậy, xin bác sĩ hãy cho biết phun xăm môi bị hỏng có sửa được không? Cảm ơn bác sĩ.

( Vũ Lệ Thu, Nho Quan, Ninh Bình)

Chào bạn Lệ Thu, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc phun xăm môi bị hỏng có sửa được không của bạn như sau:

phun-xam-moi-bi-hong-co-sua-duoc-khong

Phun xăm môi đẹp tự nhiên giúp phái đẹp sở hữu vẻ đẹp dài lâu

Với trường hợp bạn đi phun xăm môi bị hỏng thì tại Thu Cúc có thể khắc phục được. Tuy nhiên, để sửa môi hỏng bạn cần phải thăm khám, kiểm tra tình trạng thực tế của môi, xác định nguyên nhân dẫn đến đôi môi bị hỏng là do cơ địa của bạn không tốt, màu môi lên không đều hay do chất liệu mực đưa vào da kém chất lượng hoặc bạn đã phun xăm tại địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín, kinh nghiệm non kém nên dẫn đến tình trạng trên. Từ đó mà các kĩ thuật viên phun xăm tại Thu Cúc mới có hướng sửa môi xăm tốt nhất cho bạn.

Dụng cụ chuyên biệt để phun xăm môi tại Thu Cúc

Dụng cụ chuyên biệt để phun xăm môi tại Thu Cúc

Còn để sửa môi xăm hỏng, tại Thu Cúc các kĩ thuật viên phun môi sẽ tẩy sạch các mực xăm cũ không đều màu, có độ đậm nhạt khác nhau và dùng dụng cụ chuyên biệt phía trên là bầu mực, phía dưới gắn kim phun xăm rồi nhẹ nhàng để kim lướt trên viền môi, mực xăm từ đó mà lan tỏa đều ra xung quanh giúp bạn có một đôi môi đẹp tự nhiên, đều màu nhất. Cùng đội ngũ kĩ thuật viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chuyên môn giỏi, chất liệu mực lại được chiết xuất từ thiên nhiên và nhập khẩu tại địa chỉ uy tín nên sẽ giúp bạn sửa môi hỏng mà vẫn đảm bảo độ an toàn cho cơ thể. Ngoài ra, khi sửa môi hỏng tại Thu Cúc, bạn sẽ được các kĩ thuật viên tư vấn lựa chọn màu môi đẹp nhất đầy sức quyến rũ lại phù hợp với màu da, màu môi, màu tóc.

Các chuyên viên phun xăm tại Thu Cúc thực hiện phun xăm cho khách hàng

Các chuyên viên phun xăm tại Thu Cúc thực hiện phun xăm cho khách hàng

Cùng với các thông tin về phun môi tại Thu Cúc và các thông tin cơ bản về phun xăm môi mà chúng tôi đưa ra bên trên, chắc chắn bạn Lệ Thu đã nắm được rằng phun xăm môi bị hỏng có sửa được không rồi. Vậy thì, bạn hãy thu xếp thời gian và công việc để sớm đến Thu Cúc khắc phục tình trạng môi hỏng của mình nhé.

Khách hàng được trải nghiệm cảm giác thoải mái khi phun xăm môi tại Thu Cúc

Khách hàng được trải nghiệm cảm giác thoải mái khi phun xăm môi tại Thu Cúc

Tại Thu Cúc, các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lấy lại vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm của đôi môi một cách an toàn và có hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU