Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun xăm mí mắt chìa khóa vàng cho cửa sổ tâm hồn

Sở hữu đôi mắt đẹp là một trong những cách giúp bạn có được vẻ đẹp tươi trẻ, rạng ngời. Hơn nữa, đôi mắt tạo điểm nhấn cho đôi mắt khá lớn. Một trong những cách giúp bạn làm đẹp cho đôi mắt là phun xăm mí mắt chìa khóa vàng cho cửa sổ tâm hồn.

Phun xăm mí mắt-chìa khóa vàng cho cửa sổ tâm hồn

Phun xăm mí mắt-chìa khóa vàng cho cửa sổ tâm hồn

Phun xăm mí mắt là một trong những cách giúp bạn sở hữu đôi mắt to, đẹn, đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt. Bằng phương pháp này, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt cực kỳ như ý trong một thời gian ngắn. Đây cũng là bí quyết làm đẹp cho cửa sổ tâm hồn được nhiều bạn gái lựa chọn tại Thu Cúc. Cùng quy trình làm đẹp bài bản, kỹ thuật thực hiện theo các bước khoa học, phun xăm mí mắt được tiến hành một cách tỉ mỉ.

Kỹ thuật phun xăm mí mắt tại Thu Cúc chính xác, đẹp tự nhiên

Kỹ thuật phun xăm mí mắt tại Thu Cúc chính xác, đẹp tự nhiên

Phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục được các nhược điểm khác nhau từ đôi mắt. Nếu như mắt bạn nhỏ, kỹ thuật viên phun xăm sẽ vẽ ăn gian ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, làm cặp mắt to đẹp long lanh. Còn, nếu như cặp mắt lồi, bạn cũng sẽ được kỹ thuật viên phun xăm vẽ ăn gian vào trong hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet, làm cặp mắt không bị lồi, đen và đẹp hơn. Lúc tiến hành, bạn cũng sẽ được vệ sinh, thoa tê để thoải mái, dễ dàng hơn khi phun xăm mí mắt.

Hàng ngàn chị em lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc

Hàng ngàn chị em lựa chọn làm đẹp tại Thu Cúc

Không những giúp khách hàng làm đẹp, phun xăm mí mắt tại Thu Cúc còn đảm bảo an toàn cho cơ thể với chất liệu mực xăm được nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có nguồn gốc thảo dược phù hợp với mọi làn da. Màu mực phun cũng đa dạng để bạn có thể lựa chọn sao cho đẹp nhất hợp với màu mắt, màu da, màu lông mày và màu tóc để đôi mắt của bạn lên màu được đẹp nhất. Với kỹ thuật phun viền mí hết sức tinh xảo, các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn có đôi mắt thật hoàn hảo mà không mất nhiều thời gian, công sức để nghĩ cách khắc phục nhược điểm đôi mắt. Bên cạnh, đội ngũ kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm, chuyên khoa giỏi giúp bạn an tâm làm đẹp thì chăm sóc hậu phẫu là bước cuối cùng giúp bạn mang vẻ đẹp trọn vẹn, bảo vệ và quyết định toàn bộ kết quả của quá trình phun xăm mí mắt. Sau một thời gian chăm sóc mắt, đôi mắt của bạn sẽ đẹp tự nhiên mà không lộ dấu vết thẩm mỹ, không xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Không nhãng phát triển về thẩm mỹ, Thu Cúc còn mở thêm các khóa học nghề phun xăm cho học viên học tập

Không nhãng phát triển về thẩm mỹ, Thu Cúc còn mở thêm các khóa học nghề phun xăm cho học viên học tập

Phun xăm mí mắt chìa khóa vàng cho cửa sổ tâm hồn giúp phái đẹp nắm trọn ước mơ làm đẹp đôi mắt để mắt to, đẹp, tươi trẻ và đầy sức hấp dẫn. Cách làm đẹp này đang rất thịnh và được phái đẹp lựa chọn như một phương pháp trang điểm lâu dài để đôi mắt hài hòa, không quá đậm hoặc quá nhạt. Để phun xăm mí mắt hay tìm hiểu thêm về dịch vụ phun xăm mí mắt, bạn có thể liên hệ qua tổng đài 1900 5588 96 sẽ được các chuyên gia tư vấn dịch vụ và nắm được các dịch vụ thẩm mỹ đang được triển khai tại Thu Cúc.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU