Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun xăm màu môi tại Thu Cúc có an toàn không

Với đa dạng các phương pháp phun xăm màu môi, các chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc đã mang lại sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, không ít người vẫn không khỏi băn khoăn, không biết phun xăm màu môi tại Thu Cúc có an toàn không?

Chị Quách Thanh (Bà Triệu, Hà Nội) cho biết: “Thú thực, đây là lần đầu tiên tôi làm đẹp ở Bệnh viện Thu Cúc. Do đó, tôi không tránh khỏi nghi ngờ, không biết phun xăm màu môi tại Thu Cúc có an toàn không? Và sau trải nghiệm dịch vụ tại đây, tôi thực sự rất hài lòng về kết quả có được: môi đẹp tự nhiên và đặc biệt, không ảnh hưởng gì đến sức khỏe”.

Phun xăm màu môi tại Thu Cúc có an toàn không

Phun xăm màu môi hiện nay đang được rất nhiều eva ưa chuộng

Phun xăm màu môi tại Bệnh viện Thu Cúc, khách hàng được trải qua tuần tự các bước: thăm khám, tư vấn, vệ sinh vùng môi, thoa tê và phun xăm. Với các dụng cụ phun xăm đều được thay mới và khử trùng riêng biệt, chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc đảm bảo mang đến cho mọi người vẻ đẹp an toàn.

Phun xăm màu môi tại Thu Cúc có an toàn không

Khách hàng đến thăm khám, phun xăm màu môi đẹp an toàn tại Bệnh viện Thu Cúc

Ứng dụng thành công phương pháp phun xăm màu môi, Bệnh viện Thu Cúc đã dành được niềm tin yêu của rất nhiều người. Thăm khám tại đây, khách hàng được tư vấn miễn phí, làm đẹp an toàn bởi các chuyên viên thẩm mỹ giỏi và giàu kinh nghiệm. Với đôi tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc thực hiện thao tác đi kim nhẹ nhàng, không xâm lấn vào sâu bên trong, không làm tổn thương vùng da, cho đôi môi đẹp đều màu.

Phun xăm màu môi tại Thu Cúc có an toàn không

Đẹp rạng rỡ nhờ đôi môi tươi tắn

Tại Bệnh viện Thu Cúc, mực phun xăm cao cấp được nhập từ Mỹ, Hàn, có thành phần là thảo dược thiên nhiên, không gây kích ứng da. Theo đó, mực bóng mịn, bền màu, cho hiệu quả phun xăm thẩm mỹ tự nhiên và lâu dài. Trước khi thực hiện, khách hàng sẽ được chuyên viên Thu Cúc tư vấn, lựa chọn màu mực phù hợp, giúp tôn lên nét đẹp riêng, vốn có trên gương mặt mỗi người.

Phun xăm màu môi tại Thu Cúc có an toàn không

Chuyên viên thẩm mỹ thực hiện kỹ thuật phun xăm tỉ mỉ, không xâm lấn vào sâu bên trong, cho đôi môi đẹp an toàn

Là địa chỉ phun xăm màu môi an toàn nhất hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc tự hào mang lại niềm vui cho mọi khách hàng. Nhân dịp Tết đến xuân về, bệnh viện có chương trình ưu đãi đặc biệt, dành tặng 20% chi phí phun xăm thẩm mỹ cho mọi khách hàng. Lưu ý, chương trình chỉ áp dụng trong tháng 01/2015, mời bạn tham khảo tại đây để biết thêm thông tin chi tiết và nhanh tay ring ngay phần quà hấp dẫn bạn nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU