Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun viền môi cho Hàn Quốc có áp dụng cho nam giới không?

Chào Thu Cúc, tôi là Thế Vỹ. Mặc dù là nam giới nhưng tôi cũng muốn khắc phục môi thâm bẩm sinh và dáng môi mỏng của mình bằng phun môi Hàn Quốc tại Thu Cúc. Mong bác sĩ có thể cho biết tại Thu Cúc thì phun viền môi Hàn Quốc có áp dụng cho nam giới không? Tôi cảm ơn.

Chào bạn, Thu Cúc cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun xăm môi và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc tại Thu Cúc, phun viền môi Hàn Quốc có áp dụng cho nam giới không, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Cải thiện bờ môi để sở hữu đôi môi đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Cải thiện bờ môi để sở hữu đôi môi đẹp bằng phun xăm thẩm mỹ tại Thu Cúc

Hiện nay, phun xăm thẩm mỹ là cách làm đẹp hiện đại được cả phái đẹp và nam giới mọi lứa tuổi lựa chọn để khắc phục nhược điểm cho mình. Với trường hợp môi thâm bẩm sinh và dáng môi mỏng của bạn, tại Thu Cúc có khắc phục bằng phun xăm viền môi Hàn Quốc. Dịch vụ này được cả chị em và nam giới tin tưởng lựa chọn để làm đẹp và khắc phục màu môi, sửa viền môi đẹp tự nhiên, như ý. Nhận được sự hợp tác và chuyển giao công nghệ từ tập đoàn thẩm mỹ V-plastic tại Hàn Quốc, Thu Cúc sẽ giúp bạn sở hữu đôi môi phun xăm đẹp tự nhiên theo công nghệ chuẩn Hàn chỉ trong ít phút.

Kỹ thuật phun xăm môi độc đáo giúp khách hàng sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên hơn

Kỹ thuật phun xăm môi độc đáo giúp khách hàng sở hữu đôi môi đẹp tự nhiên hơn

Khi bạn đã trải qua qui trình thăm khám khoa học, các bước bài bản như: thăm khám và tư vấn, vệ sinh và thoa tê, xử lý môi thâm, các kỹ thuật viên tại Thu Cúc sẽ phun xăm môi cho bạn bằng dụng cụ chuyên biệt. Nếu như bạn đang băn khoăn về việc lựa chọn màu môi phù hợp để không mất đi vẻ nam tính vẫn đẹp rạng rỡ tự nhiên cũng sẽ được các kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn cách lựa chọn màu môi đẹp nhất để phù hợp với màu da, dáng môi, màu tóc,… giúp gương mặt sau khi phun môi được nổi bật nhất và bạn cũng sẽ được sở hữu vẻ nam tính, quyến rũ và hết sức gợi cảm từ đôi môi sau phun xăm. Với đôi bàn tay khéo léo, thực hiện các thao tác nhẹ nhàng, chính xác, các kỹ thuật viên tại Thu Cúc sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt bên trên là bầu mực bạn đã lựa chọn, bên dưới là kim phun xăm rồi để kim nhẹ nhàng lướt trên viền môi sửa môi mỏng cho bạn bằng cách để kim phun viền môi ăn gian ra bên ngoài khiến môi có cảm giác dày hơn sau khi phun.

Dụng cụ phun xăm chuyên biệt đảm bảo an toàn cho khách hàng phun xăm môi

Dụng cụ phun xăm chuyên biệt đảm bảo an toàn cho khách hàng phun xăm môi

Chỉ cần bạn chăm sóc đôi môi sau khi phun thật khéo léo theo yêu cầu của kỹ thuật viên phun xămsẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của cơ thể và bạn lại được sở hữu đôi môi sau khi phun lên màu bóng mịn, đẹp tự nhiên đầy chất nam tính, an toàn với mọi làn da. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ phát triển nam giới làm đẹp bằng thẩm mỹ, khắc phục nhược điểm của cơ thể là điều hoàn toàn bình thường. Bởi vậy, bạn có thể khắc phục môi thâm, mỏng theo cách này để làm đẹp và tiết kiệm thời gian để sở hữu đôi môi đậm chất man đến trọn đời.

Tư vấn cho khách hàng dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc

Tư vấn cho khách hàng dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc

Trên đây, chúng tôi đã giải đáp giúp bạn phun viền môi Hàn Quốc có áp dụng cho nam giới không. Để khắc phục nhược điểm đôi môi của mình, bạn hãy sắp xếp thời gian đến Thu Cúc trong thời gian sớm nhất sử dụng dịch vụ phun xăm nhé. Các kỹ thuật viên tại Thu Cúc luôn chào đón để mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU