Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
【GIẢI ĐÁP】Phun thêu lông mày là gì? Có các phương pháp nào? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun thêu lông mày là gì

Tôi có đôi lông mày thưa thớt và nhạt màu. Tôi đang có ý định đi phun thêu lông mày tại Thu Cúc để cải thiện cho lông mày sắc nét hơn. Từng nghe nhiều đến cụm từ phun thêu lông mày trên các diễn đàn làm đẹp, nhưng tôi vẫn chưa phân biệt rõ phun thêu lông mày là gì, cũng như các hình thức phun thêu lông mày ra sao. Mong được bác sĩ tư vấn thêm. Tôi xin cảm ơn!

Trả lời:

Thân chào Huyền Trang,

Cảm ơn bạn đã quân tâm tới các dịch vụ của Thu Cúc và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Xin được cung cấp thêm thông tin để bạn hiểu rõ phun thêu lông mày là gì như sau:

Phun thêu lông mày là kỹ thuật tạo hình dáng và màu sắc cho lông mày để trở nên đậm nét, hài hòa với khuôn mặt. Hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đang sở hữu nhiều hình thức phun thêu lông mày đó là phun lông mày, thêu lông mày và điêu khắc lông mày, mang đến sự lựa chọn đa dạng cho mọi khách hàng.

Phun thêu lông mày là gì

Phun thêu lông mày để sở hữu dáng mày cong, sắc nét, mềm mại tự nhiên

Phun lông mày: Là hình thức sử dụng máy phun thêu với đầu kim thiết kế chuyên dụng, khuôn mày sẽ được định dạng, đồng thời mực được các đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh vi theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày. Ngoài phun lụa, Thu Cúc còn đang ứng dụng hình thức phun tán bột, theo đó một lớp bột mực sẽ được phủ lên lông mày sau khi phun để tạo độ tự nhiên, bóng mượt cho lông mày.

Thêu lông mày: Thêu lông mày là hình thức tỉ mỉ hơn so với phun lông mày, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng kim thêu chuyên dụng để tạo dựng từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, vì vậy lông mày trông sẽ tự nhiên, mềm mại nhất.

Phun thêu lông mày là gì

Kỹ thuật viên của Thu Cúc khéo léo, tỉ mỉ trong từng thao tác phun thêu lông mày cho khách hàng

Điêu khắc lông mày: Đây là hình thức cao hơn nữa của thêu lông mày. Kỹ thuật viên sẽ dùng dụng cụ điêu khắc chuyên dụng, khắc thành từng sợi lượn theo cung mày, xuôi dần về phía đuôi mày để tạo nên đôi lông mày thanh tú, đường nét tự nhiên.

Dù là bất cứ hình thức nào thì phun thêu lông mày tại Thu Cúc đều mang đến những ưu điểm riêng. Tùy vào khuôn mặt, dáng mày có sẵn hay màu da, màu tóc của mỗi người, kỹ thuật viên sẽ tư vấn cho bạn hình thức phun thêu lông mày phù hợp và đẹp nhất. Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, khéo léo nơi bàn tay, cũng như mắt thẩm mỹ tinh tế, cùng quy trình phun thêu chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ giúp bạn sở hữu dáng mày cong, mềm mại, hài hòa với gương mặt.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU