Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun thêu lông mày có xóa được không?

Xin bác sĩ Thu Cúc cho biết phun thêu lông mày có xóa được không? Trước đây, mọi người thường quan niệm lông mày lá liễu mới đẹp nên em đã thực hiện phương pháp này. Tuy nhiên, dạo gần đây, đa phần các bạn trẻ đều theo mốt phun thêu lông mày ngang. Em cũng muốn đi theo xu hướng thẩm mỹ mới này, rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ?

(Mai Linh, Email: linh…@gmail.com)

Trả lời:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc “phun thêu lông mày có xóa được không” tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin cung cấp một số thông tin sau:

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ phun xăm lông mày thì Bệnh viện Thu Cúc còn cung cấp dịch vụ xóa xăm an toàn và hiệu quả. Nếu không hài lòng với đôi lông mày đã thêu trước kia, bạn có thể lựa chọn dịch vụ xóa thêu bằng Laser YAG.

Phun thêu lông mày có xóa được không

Đôi lông mày sắc nét giúp chị em tự tin trong cuộc sống

Đây là công nghệ xóa màu mực phun thêu tiên tiến nhất hiện nay, đã được FDA chứng nhận an toàn. Công nghệ này sử dụng nguồn ánh sáng năng lượng cao hấp thụ mọi màu mực mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe làn da. Sau từ 2 – 3 liệu trình, hình dáng và màu sắc lông mày ban đầu sẽ được xóa bỏ, cho bạn tự tin trải nghiệm dịch vụ thêu lông mày ngang đẹp như ý, bắt kịp xu thế thẩm mỹ mới của thời đại.

Phun thêu lông mày có xóa được không

Chuyên viên thẩm mỹ tư vấn cho khách hàng

Bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện Thu Cúc để được các kỹ thuật viên tư vấn tỉ mỉ, cụ thể hơn. Hoặc nếu còn bất cứ thắc mắc gì ngoài câu hỏi phun thêu lông mày có xóa được không, mời bạn liên hệ 1900.5588.96 hoặc truy cập hệ thống website thammythucuc.com.vn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU