Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun thêu lông mày có đắt không?

Chào bác sĩ! Em có đôi lông mày khá nhạt màu, mỗi lần đi đâu thường phải mất thời gian kẻ vẽ đôi lông mày. Thấy mấy chị làm cùng tới Thu Cúc phun thêu lông mày trông đẹp mà cũng rất tự nhiên nên muốn hỏi giá phun thêu lông mày ở bên mình có đắt không để em có thể chủ động chuẩn bị. Em cảm ơn bác sĩ ạ!

Bạn thân mến! Rất vui vì bạn đã quan tâm đến dịch vụ phun thêu lông mày của Thu Cúc và gửi băn khoăn về cho chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

phun-theu-long-may-co-dat-khong1

Đôi lông mày là bộ phận quan trọng góp phần tạo nên thẩm mỹ của gương mặt.

Đôi lông mày là bộ phận quan trọng góp phần tạo nên thẩm mỹ của gương mặt. Vậy nên một đôi lông mày nhạt màu như của bạn sẽ khiến gương mặt không được sắc nét và thiếu sức sống. Nhược điểm này hoàn toàn có thể được khắc phục bằng kĩ thuật phun thêu lông mày mà không cần phải mất thời gian kẻ vẽ hàng ngày.

Kĩ thuật phun thêu lông mày này phù hợp với các trường hợp đôi lông mày lệch, thưa, không đều và đặc biệt thích hợp với những người có đôi lông mày nhạt màu như bạn. Đến với Thu Cúc, trước khi tiến hành phun thêu lông mày, bạn sẽ được các chuyên viên thăm khám và tư vấn về hình dáng và màu sắc đôi lông mày phù hợp với màu da, màu tóc và các đường nét khác trên gương mặt. Sau phun thêu lông mày, đôi lông mày của bạn sẽ đậm màu, sắc nét, mềm mại chứ không hề thô cứng, thiếu tự nhiên.

Hiện nay, giá phun thêu lông mày ở Thu Cúc có giá dao động từ 1-3 triệu đồng

Hiện nay, giá phun thêu lông mày ở Thu Cúc có giá dao động từ 1-3 triệu đồng

Hiện nay, giá phun thêu lông mày ở Thu Cúc có giá dao động từ 1-3 triệu đồng. So với các địa chỉ thẩm mỹ khác thì mức giá này tương đối hợp lí, cạnh tranh và phải chăng. Đặc biệt, mức giá này không hề đắt bởi ở Thu Cúc bạn được trải nghiệm dịch vụ phun thêu lông mày vô cùng chuyên nghiệp, bài bản, đáp ứng được cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn trong và sau phun thêu lông mày.

Với lời giải đáp của chúng tôi hi vọng rằng bạn có thể yên tâm thực hiện phun thêu lông mày ở Thu Cúc mà không cần phải lo lắng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ. Hẹn gặp lại bạn tại địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội nhé!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU