Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun thêu lông mày cần kiêng những gì

Bác sĩ ơi, phun thêu lông mày cần kiêng những gì? Lông mày của em vừa thưa vừa nhạt màu, em muốn làm đẹp bằng phương pháp này mà không khỏi lăn tăn. Em chỉ ngại sau phun thêu lông mày, em phải kiêng khem quá nhiều và phiền phức. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc?

Trả lời

Bạn Thảo Trang thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “phun thêu lông mày cần kiêng những gì” tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Với phun thêu lông mày, bạn chỉ cần lưu ý một vài điểm sau:

– Luôn giữ cho lông mày khô ráo, sạch sẽ, kiêng nước tuyệt đối cho đến khi bong vảy,

– Hạn chế dùng café, nước tương đen… trong khoảng 1 tuần.

Phun thêu lông mày cần kiêng những gì

Chuyên viên thẩm mỹ phác thảo dáng lông mày phù hợp cho khách hàng trước khi phun thêu

Trong quá trình bong vảy, lông mày lên màu đậm nhạt tùy theo cơ địa mỗi người từ 1 – 3 tháng. Bạn có thể an tâm vì mực phun xăm ở Bệnh viện Thu Cúc được nhập từ Mỹ, Hàn, có chiết xuất tự nhiên nên rất bền màu, cho màu bóng đẹp, sắc nét và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Phun thêu lông mày cần kiêng những gì

Đôi mày ngài sắc nét và đầy nổi bật

Hơn nữa, trong quá trình phun thêu lông mày, toàn bộ dụng cụ đều đã được vô trùng tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế, không gây nhiễm trùng. Với đôi tay khéo léo và mắt thẩm mỹ tinh tường, chuyên viên Thu Cúc tỉ mỉ đi từng đường thêu theo kh ung hình đã phác họa,mang lại cho bạn đôi mày ngài đẹp tự nhiên, đầy nổi bật.

Như vậy, bạn không còn băn khoăn phun thêu lông mày cần kiêng những gì. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn cụ thể hoặc liên hệ 0964.080.999, chuyên viên tư vấn Thu Cúc luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc, mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU