Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp?

Bác sĩ ơi, phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp? Em định tranh thủ thời gian nghỉ phép để thực hiện phương pháp này mà chỉ sợ: vùng thẩm mỹ chưa kịp ổn định em đã phải đi làm, không có thời gian chăm sóc, kiêng khem cẩn thận. Rất mong bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn cụ thể.

Trả lời:

Mến chào Thúy Hằng, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc tới hòm thư tuvan@thucuchospital.vn về vấn đề “phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp”, chúng tôi xin trả lời như sau:

Sau phun thêu tại Bệnh viện Thu Cúc, quá trình bong vảy lông mày, lên màu đậm nhạt tùy theo cơ địa từng người từ 1 – 3 tháng. Bạn nên đến đây để được thăm khám trực tiếp.

Phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp

Đôi mày ngài thanh thoát, sắc nét tạo sự quyến rũ cho phái đẹp

Khi thực hiện dịch vụ phun xăm lông mày tại Thu Cúc, bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn kiểu lông mày, màu sắc phù hợp với khuôn mặt, màu da, màu tóc. Sau đó, chuyên viên thẩm mỹ sẽ tiến hành gây tê và phun xăm nhanh chóng.

Phun thêu lông mày bao lâu thì đẹp

Chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc tiến hành phun xăm cho khách hàng

Trong quá trình thực hiện, bạn gần như không cảm thấy đau rát bởi được thoa tê và chuyên viên thực hiện thao tác phun thêu tỉ mỉ nhưng dứt khoát, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, không gây chảy máu hay ảnh hưởng đến vùng mắt. Và trong quá trình bong vảy, lên màu mực xăm, bạn chú ý chăm sóc đúng theo chỉ dẫn của chuyên viên thẩm mỹ Thu Cúc để có đôi lông mày như mong muốn.

Mọi thông tin chi tiết mời bạn liên hệ hotline 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để nhận tư vấn trực tiếp.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU