Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun thêu lông mày bao lâu thì bong?

Bác sĩ thân mến! Nhân dịp năm mới sắp đến tôi đang có ý định đi phun thêu lông mày nhưng tôi không biết phun thêu lông mày bao lâu thì bong vì Tết này tôi dự định đi thăm rất nhiều người thân và bạn bè. Nếu đi chơi Tết với đôi lông mày chưa bong tôi e là khuôn mặt hơi thô cứng và thiếu tự nhiên. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp tôi ạ!

(Quỳnh Như, 30 tuổi, Hà Nội)

Chị Quỳnh Như thân mến! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi thắc mắc về hòm thư của Bệnh viện Thu Cúc chúng tôi. Câu hỏi của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

phun-theu-long-may-bao-lau-thi-bong

Phun thêu lông mày được coi là giải pháp trang điểm tiết kiệm được chi phí và thời gian mà vẫn đem đến đôi lông mày đẹp tự nhiên, lâu dài cùng thời gian.

Phun thêu lông mày bao lâu thì bong không chỉ là thắc mắc của riêng chị mà còn là câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người đang có ý định thực hiện phun thêu lông mày để cải thiện hình dáng đôi lông mày hiện tại được sắc nét hơn, tạo sự tự tin trong giao tiếp với người đối diện. Đây cũng được coi là giải pháp trang điểm tiết kiệm được chi phí và thời gian mà vẫn đem đến đôi lông mày đẹp tự nhiên, lâu dài cùng thời gian.

Tại Thu Cúc, kĩ thuật phun thêu lông mày được các chuyên viên giỏi, nhiều kinh nghiệm thực hiện tỉ mỉ theo công nghệ Hàn Quốc. Với đầu thêu siêu nhỏ cùng sự khéo léo của đội ngũ chuyên viên, trong suốt quá trình phun thêu chị sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái, nhẹ nhàng.

Đặc biệt, màu mực mà Thu Cúc sử dụng là màu mực có thành phần chiết xuất từ tự nhiên được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín nên  sẽ giúp đôi lông mày của chị sẽ lên màu tự nhiên, lâu phai màu và không gây kích ứng da.

phun-theu-long-may-bao-lau-thi-bong1

Thời gian bong của lông mày phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Thông thường mất khoảng 3-4 ngày lớp bên ngoài sẽ bong ra, còn lâu nhất là 5-6 ngày.

Sau phun thêu lông mày của chị sẽ có màu đậm và nét hơn. Thời gian bong của lông mày phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Thông thường mất khoảng 3-4 ngày lớp bên ngoài sẽ bong ra, còn lâu nhất là 5-6 ngày. Như vậy thì, nếu ngay bây giờ chị tới Thu Cúc thực hiện phun thêu lông mày thì chắc chắn rằng đến thời điểm Tết đôi lông mày của chị sẽ hoàn tự nhiên.

Với giải đáp trên chắc chị Quỳnh Như đã có thể yên tâm hơn để tới Bệnh viện Thu Cúc thực hiện phun thêu lông mày. Nếu còn thắc mắc nào khác chị Quỳnh Như có thể gọi điện tới hotline 0964080999 hoặc tới trực tiếp địa chỉ Thu Cúc để được các chuyên gia thẩm mỹ tư vấn trực tiếp nhé.

Thân!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU