Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun thêu chân mày cho mặt tròn

Phun thêu chân mày cho mặt tròn tại Thu Cúc là địa chỉ được đông đảo chị em tin chọn. Tại đây có đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi, cơ sở vật chất sang trọng cùng các dịch vụ phun thêu chân mày hiện đại, đạt hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Vì sao Thu Cúc là nơi phun thêu chân mày cho mặt tròn uy tín?

Dịch vụ phun thêu lông mày tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi, được đào tạo bài bản.

Dịch vụ phun thêu lông mày tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi, được đào tạo bài bản.

Dịch vụ phun thêu lông mày đang trở nên rất hot tại Thu Cúc, được đông đảo khách hàng lựa chọn. Dịch vụ đỉnh cao này giúp chị em khắc phục được tình trạng lông mày thưa mỏng, nhạt màu hay mất đuôi trở nên sắc nét, thanh tú và thời thượng hơn. Chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 60 phút thực hiện chị em sẽ sở hữu được cặp mày ngài đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần mất thời gian kẻ vẽ lông mày hàng ngày.

Dịch vụ phun thêu lông mày tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phun xăm giỏi, được đào tạo bài bản. Tất cả các cơ sở của Thu Cúc đều được xây dựng theo mô hình cao cấp với cơ sở vật chất sang trọng, dụng cụ phun xăm được vệ sinh sạch sẽ nên đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện. Hơn nữa, dịch vụ phun thêu lông mày tại Thu Cúc còn được thực hiện với quy trình khoa học nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Tất cả các loại mực phun xăm đều rất đa dạng, được chiết xuất từ thảo dược vào được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc nên đảm bảo màu mực lên màu đẹp, bền lâu theo thời gian.

Các dịch vụ phun thêu chân mày cho mặt tròn tại Thu Cúc

Tất cả các loại mực phun xăm đều rất đa dạng, được chiết xuất từ thảo dược vào được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc.

Tất cả các loại mực phun xăm đều rất đa dạng, được chiết xuất từ thảo dược vào được nhập khẩu từ Mỹ, Hàn Quốc.

Hiện tại, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu làm đẹp của các chị em Thu Cúc liên tục cập nhật các dịch phun thêu lông mày mới nhất, hiện đại nhất từ các nước trên thế giới. Cụ thể các dịch vụ hot tại Thu Cúc như:

  • Phun mày tán bột: Sử dụng máy phun với đầu kim thiết kế đặc biệt để đưa mực xuống với những đường nét tinh vi, phủ đầy theo dáng mày đã có sẵn nhằm tạo độ tự nhiên bóng mượt cho lông mày.
  • Thêu chân mày: Tạo từng sợi lông mày xen kẽ với lông mày thật của khách hàng, tạo dáng mày mềm mại tự nhiên. Phương pháp này đòi hỏi chuyên môn cao, tay nghề khéo léo với sự tập trung của kỹ thuật viên để có thể cẩn trọng trong từng mũi thêu.
  • Điêu khắc chân mày 6D và 8D p’cell: Dùng 1 loại dao khắc chuyên biệt có lưỡi để đưa mực xăm vào da, khắc từng sợi theo hình dáng tự nhiên của chân mày với dạng chuốt cong giống như lông mày thật, không có khung bao quanh.

Tại Thu Cúc tùy thuộc vào nhu cầu cũng như hình dáng khuôn mặt, thực trạng lông mày mà các chuyên gia phun xăm sẽ tư vấn cho khách hàng phương pháp phun thêu lông mày thích hợp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Quy trình phun thêu chân mày cho mặt tròn tại Thu Cúc

Quy trình phun thêu chân mày cho mặt tròn tại Thu Cúc được thực hiện rất khoa học, nhanh chóng.

Quy trình phun thêu chân mày cho mặt tròn tại Thu Cúc được thực hiện rất khoa học, nhanh chóng.

Tất cả các dịch vụ phun thêu chân mày tại Thu Cúc đều được thực hiện rất khoa học, nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Đầu tiên, các chuyên gia phun xăm sẽ thực hiện vệ sinh vùng lông mày và thuốc ủ tê trong thời gian khoảng 30-45 phút để tạo cảm giác thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Tiếp đó, chuyên gia sẽ tiến hành dùng dụng cụ phun xăm chuyên dụng nhằm đưa mực xăm ăn sâu vào lớp biểu bì dưới da, tạo nên hình dáng lông mày sắc nét, thời thượng. Bước cuối cùng là vệ sinh thật sạch lại vùng da phun xăm và thoa thuốc mỡ dưỡng da lông mày.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ phun thêu chân mày cho mặt tròn tại Thu Cúc cũng như chương trình ưu đãi hiện có, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 1920 để các chuyên viên tư vấn cụ thể.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU