Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun môi tế bào gốc đỉnh cao tại Thu Cúc

Dịch vụ phun môi 8D P’cell tại Thu Cúc là phương pháp phun môi tế bào gốc đỉnh cao tại Thu Cúc. Dịch vụ này giúp môi căng mọng và tươi tắn, đồng thời lên màu nhanh hơn, không trổ màu và sưng bầm. 

Phun môi tế bào gốc 8D P’cell là gì? 

Phun môi 8D P'cell tại Thu Cúc là phương pháp phun môi tế bào gốc đỉnh cao tại Thu Cúc.

Phun môi 8D P’cell tại Thu Cúc là phương pháp phun môi tế bào gốc đỉnh cao tại Thu Cúc.

Phương pháp phun môi 8D P’cell là kỹ thuật phun môi này có tác động đa chiều, làm thay đổi hiệu quả sắc tố môi và tạo viền môi sắc nét. Phun môi 8D P’cell được thực hiện dựa trên nguyên lý tạo ra các vi tổn thương trên lớp thượng bì da bằng thiết bị thẩm mỹ chuyên biệt, đưa màu mực nằm ổn định trên da. Theo đó, phun môi 8D P’cell có thể khắc phục tối đa tình trạng môi thâm xỉn, nhợt nhạt màu trở nên tươi tắn và căng mọng mọi lúc mọi nơi mà không cần make-up.

Dịch vụ phun môi 8D P’cell sử dụng chất liệu mực từ thảo dược kết hợp với tế bào gốc được nhập khẩu từ Singapore. Tế bào gốc P’cell khi được kết hợp đưa vào công nghệ phun môi 8D sẽ giúp môi lên màu nhanh, bóng đẹp tức thì. Màu mực khi được đẩy xuống lớp thượng bì với tốc độ thẩm thấu siêu nhanh sẽ giúp đôi môi trở nên tươi tắn, căng mọng tự nhiên và có thể bền lâu từ 3-5 năm. Lớp hắc sắc tố trên môi sẽ được đào thải ra bên ngoài tạo lớp màng mỏng, các vi tổn thương cũng sẽ tự được “chữa lành” nhờ thành phần tế bào gốc trong màu mực.

Ưu điểm cùa dịch vụ phun môi tế bào gốc

Dịch vụ phun môi 8D giúp môi căng mọng và tươi tắn, đồng thời lên màu nhanh hơn, không trổ màu và sưng bầm. 

Dịch vụ phun môi 8D giúp môi căng mọng và tươi tắn, đồng thời lên màu nhanh hơn, không trổ màu và sưng bầm. 

Phun môi 8D P’cell kết hợp sử dụng thành phần tế bào gốc P’cell trong phun xăm. Đây là tổ hợp các yếu tố tăng trưởng, protein, collagen, hyaluronic acid… từ niêm mạc miệng chim yến và được sản xuất qua công nghệ “nhân bản tế bào” tiên tiến nhất nhất thế kỉ 21 bởi Tập đoàn Kencare. Do vậy, kỹ thuật phun môi 8D P’Cell giúp lên màu nhanh sau 5-7 ngày, không sưng bầm, phục hồi nhanh. Tại Thu Cúc, dịch vụ phun môi 8D P’cell giúp khắc phục tình trạng môi nhợt nhạt, thâm sỉn. Kỹ thuật phun xăm hiện đại này được bảo hành lâu dài với 3 ưu thế nổi bật:

  • Bong đẹp tức thì: Với thành phần tế bào gốc trong mực phun xăm nên quá trình bong vảy nhanh chóng, nhẹ nhàng hơn thông thường.
  • Môi mọng quyến rũ: Qua đôi bàn tay khéo léo của chuyên viên phun xăm, các đường nét trên môi sẽ trở nên mềm mại, quyến rũ và căng mọng tự nhiên.
  • Không đau – Không sưng: Nhờ kỹ thuật tiên tiến và màu mực phun xăm chuẩn xịn, phun môi 8D P’cell không sưng đau, không loang mực và lành da cực nhanh so với các phương pháp thông thường.

Quy trình phun môi tế bào gốc tại Thu Cúc

Kỹ thuật phun môi 8D P'cell được thực hiện nhờ đôi bàn tay khéo léo bởi các chuyên gia phun xăm giỏi.

Kỹ thuật phun môi 8D P’cell được thực hiện nhờ đôi bàn tay khéo léo bởi các chuyên gia phun xăm giỏi, giàu kinh nghiệm.

Phương pháp phun môi 8D P’cell tại Thu Cúc được thực hiện theo quy trình khoa học với các bước cơ bản sau: Đầu tiên, các chuyên gia phun xăm tiến hành vệ sinh thật sạch vùng da môi và thoa thuốc ủ tê trong thời gian khoảng 30-45 phút. Tiếp đó, các chuyên giã sẽ vẽ viền môi rồi dùng dụng cụ phun xăm chuyên dụng đưa mực xăm ăn sâu vào lớp thượng bì dưới da. Bước cuối cùng là vệ sinh vùng môi và bôi thuốc mỡ dưỡng môi.

Tại Thu Cúc, kỹ thuật phun môi đỉnh cao này được thực hiện nhờ đôi bàn tay khéo léo, tỷ mỉ trong từng thao tác thực hiện nên đảm bảo an toàn cũng như đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như nước da, màu tóc… các chuyên gia phun xăm sẽ tư vấn cho bạn màu mực phun môi thích hợp. Ngoài ra, với không gian sang trọng, kết hợp với mùi hương tinh dầu dịu nhẹ sẽ đem lại cho khách hàng cảm giác thư giãn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện. Đặc biệt, Thu Cúc đang ứng dụng rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, giúp chị em có cơ hội được làm đẹp với mức chi phí cực tiết kiệm.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU