Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Phun môi có đau không và quy trình phun môi - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun môi có đau không và quy trình phun môi

Mong muốn có được đôi môi đẹp nhiều chị em đã chọn phun xăm môi tại Thu Cúc. Nhưng với chị em lần đầu đi phun xăm môi còn băn khoăn là phun môi có đau không và qui trình phun môi tại Thu Cúc diễn ra như thế nào? Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với bác sĩ Thu Cúc dưới đây để giúp chị em giải đáp thắc mắc trên.

Đôi môi đỏ tươi bền màu sau phun xăm tại Thu Cúc

Đôi môi đỏ tươi bền màu sau phun xăm tại Thu Cúc

PV: Thưa bác sĩ, hiện nay có rất nhiều chị em đến Thu Cúc để phun xăm môi. Vậy bác sĩ có thể cho biết thông tin cơ bản về dịch vụ này được không?

Bác sĩ Thu Cúc (BSTC): Vâng. Tại Thu Cúc, phun xăm môi được thực hiện theo kĩ thuật chuẩn Hàn, các kĩ thuật viên của chúng tôi sẽ dùng dụng cụ chuyên biệt, bên trên có gắn bầu mực, bên dưới có gắn kim phun xăm, rồi nhẹ nhàng để kim lướt trên viền môi, mực sẽ lan tỏa đều ra xung quanh. Từ đó khách hàng sẽ có màu môi đẹp tự nhiên.

Dụng cụ phun xăm của các kĩ thuật viên tại Thu Cúc

Dụng cụ phun xăm của các kĩ thuật viên tại Thu Cúc

PV: Vậy thì phun môi có đau không và qui trình phun môi diễn ra như thế nào, thưa bác sĩ?

BSTC: Tại Thu Cúc, trước khi phun xăm môi khách hàng sẽ được thoa tê nên không có cảm giác đau. Còn qui trình phun xăm môi được thực hiện một cách khoa học, bài bản gồm 4 bước như: thăm khám và tư vấn, vệ sinh và thoa tê, xử lý môi thâm, phun xăm môi.

PV: Khi đi làm đẹp thì chi phí cũng được chị em khá quan tâm, vậy bác sĩ có thể cho biết cụ thể chi phí phun xăm môi tại Thu Cúc được không?

BSTC: Tại Thu Cúc, chi phí phun xăm môi tùy thuộc vào phương pháp phun xăm mà khách hàng lựa chọn. Có 4 loại phun xăm môi tương đương với mức chi phí như sau: Phun môi pha lê, phun môi 3D, phun môi xí muội: 3,1 triệu, còn lại là phun môi thông thường: 2,7 triệu.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ phun xăm môi tại Thu Cúc

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ phun xăm môi tại Thu Cúc

Vâng, xin cảm ơn bác sĩ đã đưa ra rất nhiều thông tin bổ ích chỉ trong một cuộc trò chuyện ngắn như vậy. Có lẽ đến đây chị em đã nắm được phun môi có đau không và qui trình phun môi diễn ra như thế nào rồi. Vậy thì, chị em hãy yên tâm để làm đẹp cho đôi môi bằng phương pháp này nhé. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU