Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phun lại môi sau khi bị hỏng ở đâu đẹp và an toàn?

Chào bác sĩ, tôi đi khắc phục môi thâm cũng được hơn 2 tháng rồi nhưng không hiểu sao môi không lên màu mà còn nhợt nhạt nữa. Sắp tới, tôi muốn đi sửa môi hỏng thì không biết phun lại môi sau khi bị hỏng ở đâu đẹp và an toàn? Bác sĩ tư vấn giúp tôi với. Tôi cảm ơn.

 (hoangchaulinh98@gmail.com)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng vàgửi câu hỏi về hòm thư tư vấn tại bệnh viện Thu Cúc. Trường hợp phun lại môi sau khi bị hỏng ở đâu đẹp và an toàn, Thu Cúc xin tư vấn giúp bạn như sau:

Phun lại môi sau khi hỏng đẹp và an toàn tại Thu Cúc

Phun lại môi sau khi hỏng đẹp và an toàn tại Thu Cúc

Khi môi của bạn không nên màu, thậm chí nhợt nhạt thì khắc phục lại môi hỏng để có thể sở hữu bờ môi đẹp sau khi phun là điều thực sự cần thiết. Tại Thu Cúc, có thực hiện sửa môi phun xăm hỏng cho khách hàng. Bởi thế, bạn có thể dễ dàng thực hiện sửa môi và phun môi lại tại đây. Nhận được sự hợp tác và chuyển giao công nghệ với tập đoàn thẩm mỹ số 1 tại Hàn Quốc – Vplastic,  Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy được nhiều chị em lựa chọn phun môi và khắc phục môi hỏng. Thẩm mỹ sửa môi hỏng của bạn tại Thu Cúc cũng được xử lý theo các bước bài bản. Trước khi sửa môi, bạn sẽ được thăm khám, kiểm tra sức khỏe thực tế của môi để xác định nguyên nhân phun xăm môi bị hỏng là do cơ địa của bạn khiến môi không lên màu, nhợt nhạt hay do chất liệu mực kém chất lượng lên màu không tốt gây ảnh hưởng đến làn môi phun xăm khi bạn phun môi tại địa chỉ thẩm mỹ thiếu uy tín.

Dụng cụ phun xăm chuyên biệt đảm bảo an toàn cho khách hàng

Dụng cụ phun xăm chuyên biệt đảm bảo an toàn cho khách hàng

Luôn mang lại cho khách hàng cảm giác an toàn khi phun xăm môi tại Thu Cúc, khi đến đây làm đẹp phun môi thì quá trình phun môi của bạn được thực hiện một cách bài bản, khoa học và quá trình sửa môi cũng tuân thủ tuần tự các bước như: vệ sinh môi, thoa tê, tẩy mực xăm cũ và phun xăm mới. Với đội ngũ kỹ thuật viên làm việc lâu năm trong ngành, tích lũy được nhiều kinh nghiệm và có chuyên môn giỏi, các kỹ thuật viên tại Thu Cúc sẽ dùng dụng cụ phun xăm chuyên biệt đầu gắn bầu mực xăm, bên dưới gắn kim phun xăm rồi nhẹ nhàng phun lại làn môi cho bạn bằng chất liệu mực xăm có nguồn gốc từ thiên nhiên, nhập khẩu tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Từ đó mà mực xăm trên viền môi sẽ lan tỏa ra xung quanh, theo thời gian lên màu bóng đẹp, lóng lánh như đóa hồng giúp bạn sở hữu đôi môi quyến rũ, ưng ý.

Kỹ thuật phun xăm môi chuẩn Hàn giúp khách hàng sở hữu đôi môi đầy gợi cảm

Kỹ thuật phun xăm môi chuẩn Hàn giúp khách hàng sở hữu đôi môi đầy gợi cảm

Gắn bó gần 20 năm trong ngành thẩm mỹ, hiện nay Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng đến làm đẹp an toàn và manghiệu quả thẩm mỹ cao. Cũng nhờ công nghệ phun xăm môi Hàn Quốc tại Thu Cúc mà khách hàng được sở hữu vẻ đẹp lâu dài, trọn vẹn hơn.

Không gian phun xăm đảm bảo an toàn cho sức khỏe tại Thu Cúc

Không gian phun xăm đảm bảo an toàn cho sức khỏe tại Thu Cúc

Vậy là các thắc mắc về phun lại môi sau khi bị hỏng ở đâu đẹp và an toàn của bạn đã được chúng tôi giải đáp bằng các thông tin đưa ra rồi. Bạn có thể sắp xếp thời gian để đến kiểm tra môi hỏng sớm nhất, các kỹ thuật viên sẽ khắc phục môi hỏng cho bạn và giúp bạn sở hữu màu môi tự nhiên hơn sau khi phun nhé.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU