Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Phụ nữ làm má lúm đồng tiền có di truyền cho con được không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phụ nữ làm má lúm đồng tiền có di truyền cho con được không?

Chào bác sĩ, em rất thích má lúm đồng tiền nên đang định thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc. Bác sĩ cho em hỏi phụ nữ làm má lúm đồng tiền có di truyền cho con được không, mong bác sĩ giải đáp giúp, em xin cảm ơn!

Nguyễn Thu (thu…@gmail.com)

Trả lời:

Thu thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ thẩm mỹ của bệnh viện Thu Cúc, thắc mắc của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu khá đơn giản, để tạo hình má lúm các bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ trong niêm mạc má tại điểm đã được xác định từ trước sau đó khâu đính cơ với da phía trong má. Ngay sau khi thực hiện má lúm sẽ xuất hiện mà không để lại sẹo. Khác với má lúm đồng tiền bẩm sinh, tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền chỉ giúp bạn có được má lúm mà sẽ không di truyền cho thế hệ sau.

Phụ nữ làm má lúm đồng tiền có di truyền cho con được không?

Tạo má lúm đồng tiền không di truyền sang thế hệ sau

Với nhiều năm hoạt động trong ngành thẩm mỹ, dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thu Cúc không chỉ giúp bạn có được đôi má lúm tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt mà còn an toàn tối đa. Thực hiện tạo má lúm tại Thu Cúc là các bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo bài bản, được tu nghiệp chuyên sâu tại các cường quốc thẩm mỹ như Mỹ, Pháp, Hàn Quốc… Bên cạnh đó quy trình thực hiện tạo má lúm của Thu Cúc cũng tuân theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế trong hệ thống phòng mổ vô trùng một chiều an toàn tối đa.

Phụ nữ làm má lúm đồng tiền có di truyền cho con được không?

Quy trình tạo má lúm tại Thu Cúc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi

Đặc biệt, không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, an toàn, Thu Cúc còn mang lại cho khách hàng sự thoải mái tối đa với mô hình bệnh viện khách sạn sang trọng tiện nghi và quy trình chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn Thu giải đáp thắc mắc phụ nữ làm má lúm đồng tiền có di truyền cho con được không. Để biết thêm thông tin cụ thể, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn miễn phí nhé!

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU