Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phỏng vấn nhanh khách hàng nâng mũi Liftderm S

Là 2 bạn trẻ rất nhạy bén với các xu hướng thẩm mỹ mới, 2 cô gái 9x Hải Anh  và Quỳnh Anh đã nhanh chóng chọn phẫu thuật nâng mũi Liftderm S. Lý do 2 cô nàng này chọn nâng mũi Liftderm S là gì? Cảm nhận của họ sau nâng mũi ra sao? Phỏng vấn nhanh khách hàng nâng mũi Liftderm S dưới đây sẽ cho bạn câu trả lời.

Phóng viên: Chào bạn Hải Anh! Được biết bạn đã thực hiện nâng mũi Liftderm S tại Bệnh viện Thu Cúc cách đây không lâu. Tại sao bạn lại chọn phương pháp nâng mũi này ạ?

Nguyễn Hải Anh xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Liftderm S tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật còn phụ thuộc vào cow3 địa của mỗi người)

Nguyễn Hải Anh xinh đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Liftderm S tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (Lưu ý, kết quả phẫu thuật còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Hải Anh: Chào bạn! Đúng như bạn nói, mình đã nâng mũi Liftderm S tại Bệnh viện Thu Cúc cách đây vài tháng. Sở dĩ mình chọn phương pháp nâng mũi này bởi theo như mình tìm hiểu thì đây là phương pháp tốt nhất giúp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên mà không gây lộ sóng mũi hay gây bóng đỏ ở đầu mũi. Thực tế mình đã có mong muốn nâng mũi từ rất lâu trước đó. Tuy nhiên da mũi mình lại rất mỏng nên đến khi nâng mũi Liftderm S xuất hiện mình mới dám thực hiện ý định của bản thân.

Phóng viên: Tại sao bạn lại chọn nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mà không phải địa chỉ nào khác? Bạn cảm thấy kết quả sau khi nâng mũi Liftderm S thế nào ạ?

Chỉ một lần phẫu thuật duy nhất, Hải Anh đã trở nên xinh đẹp quyến rũ không thua kém gì các diễn viên Hàn Quốc

Chỉ một lần phẫu thuật duy nhất, Hải Anh đã trở nên xinh đẹp quyến rũ không thua kém gì các diễn viên Hàn Quốc

Hải Anh: Bạn bè của mình đã rất nhiều người từng nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Tất cả họ đều có kết quả rất ưng ý. Qua tìm hiểu từ nhiều nguồn thông tin, mình được biết đây là một địa chỉ uy tín lâu đời, đội ngũ bác sĩ rất giỏi và khéo tay nên mình đã chọn nâng mũi tại đây. Dáng mũi sau khi nâng tại Thu Cúc rất hài hòa với các nét trên gương mặt mình. Nhờ dáng mũi này mà mình cảm thấy tự tin và xinh đẹp hơn rất nhiều. Mình rất vui vì đã có một quyết định đúng đắn.

Phóng viên: Chào bạn Quỳnh Anh! Bạn có thể chia sẻ quy trình nâng mũi Liftderm S mà bạn đã được trải nghiệm tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc không ạ?

Sinh năm 1995, cô nàng Quỳnh Anh cũng đã lựa chọn nâng mũi tại Thu Cúc. Phẫu thuật đã giúp cô xinh đẹp hơn trông thấy (Lưu ý, kết quả phẫu thuật còn phụ thuộc vào cow3 địa của mỗi người)

Sinh năm 1995, cô nàng Quỳnh Anh cũng đã lựa chọn nâng mũi tại Thu Cúc. Phẫu thuật đã giúp cô xinh đẹp hơn trông thấy (Lưu ý, kết quả phẫu thuật còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người)

Quỳnh Anh: Chào bạn! Quy trình phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được thực hiện rất khoa học. Đầu tiên mình được bác sĩ tư vấn, các bác sĩ lắng nghe mong muốn của mình trước rồi đánh giá tỉ lệ thẩm mỹ trên gương mặt mình và đưa ra những đánh giá chuyên môn. Tiếp đến, mình được khám sức khỏe, thử máu và thử phản ứng với thuốc. Khi đã xác định được mình không bị mắc bệnh tiểu đường, tim mạch và một số bệnh có thể gây cản trở cho quá trình phẫu thuật mình mới được tiến hành nâng mũi. Nâng mũi được các bác sĩ thực hiện rất nhanh chóng. Chưa hết 1 giờ đồng hồ, phẫu thuật nâng mũi Liftderm S của mình đã được hoàn thành rất nhẹ nhàng.

Phóng viên: Điều gì khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất khi nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc?

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S thực chất là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, không đau và không gây cảm giác khó chịu

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S thực chất là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, không đau và không gây cảm giác khó chịu

Quỳnh Anh: Tất cả những điều diễn ra trong quá trình thực hiện nâng mũi tại Thu Cúc đều làm mình cảm thấy rất hài lòng. Tuy nhiên, với tâm lý luôn mong được chăm sóc chu đáo nên điều ghi dấu ấn mạnh nhất về Thu Cúc đối với mình đó là cách chăm sóc và nắm bắt tâm lý của khách hàng của đội ngũ nhân viên cũng như bác sĩ y tá tại đây. Mình khá sợ phẫu thuật nhưng nhờ cách làm khéo léo của các bác sĩ Thu Cúc mà ngay cả khi phẫu thuật mình cũng cảm thấy rất thoải mái chứ không lo sợ như ban đầu. Mũi sau phẫu thuật của mình có thể nói là thành công hơn cả những gì mình mong đợi.

Phóng viên: Cảm ơn 2 bạn đã có mặt trong buổi phỏng vấn ngắn này. Chúc 2 bạn sẽ luôn xinh đẹp, tự tin và thành công hơn nữa trong năm mới.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU