Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phỏng vấn chuyên gia về độn cằm bằng phương pháp tiêm

Ngoài độn cằm bằng chất liệu độn thì độn cằm bằng phương pháp tiêm hiện nay cũng được rất nhiều chị em lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện với chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc để tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp này nhé.

Chiếc cằm thon gọn, thanh thoát tự nhiên nhờ tiêm cằm

Chiếc cằm thon gọn, thanh thoát tự nhiên nhờ tiêm cằm. (Lưu ý: Kết quả còn tùy thuộc vào cơ địa của từng người).

PV: Chào bác sĩ! Cảm ơn bác sĩ đã tham gia buổi trò chuyện ngày hôm nay. Trước tiên xin bác sĩ cho biết độn cằm bằng phương pháp tiêm là gì ạ?

Chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc (CGTMTC): Đây là phương pháp sử dụng chất làm đầy tiêm trực tiếp vào bên trong cằm để tạo dáng cằm V line thon gọn mà không cần phẫu thuật.

PV: Phương pháp này thực hiện có khó hơn các phương pháp khác không bác sĩ?

CGTMTC: So với các phương pháp khác thì kĩ thuật này khá đơn giản. Đầu tiên bác sĩ sẽ thăm khám đặc điểm hiện tại của chiếc cằm rồi đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới để xác định chính xác lượng chất làm đầy cần tiêm. Tùy từng cấu tạo và hình dáng cằm mà lượng chất làm đầy được sử dụng sẽ khác nhau.

PV: Độn cằm bằng phương pháp tiêm có dễ gây ra biến chứng và an toàn cho sức khỏe không thưa bác sĩ?

CGTMTC: Những điều này phù thuộc rất nhiều vào chất làm đầy được sử dụng. Còn đối với dịch vụ độn cằm tại Thu Cúc thì chúng tôi sử dụng chất làm đầy Restylane và Juvederm đã được kiểm duyệt và chứng nhận an toàn cho sức khỏe nên thân thiện với cơ thể, không gây ra biến chứng về sau.

Tiêm cằm tại Thu Cúc sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện, không gây biến chứng và an toàn cho sức khỏe

Tiêm cằm tại Thu Cúc sử dụng chất làm đầy có nguồn gốc rõ ràng, thân thiện, không gây biến chứng và an toàn cho sức khỏe

PV: Vậy hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này duy trì được trong bao lâu thưa bác sĩ?

CGTMTC: Nếu như độn cằm bằng chất liệu độn cho kết quả ổn định, lâu dài cùng thời gian thì tiêm cằm chỉ được khoảng 18 tháng hoặc lâu hơn tùy cơ địa của từng người. Sau thời gian đó, nếu muốn có được chiếc cằm thon gọn bạn phải tiếp tục tiêm chất làm đầy.

PV: Vậy xin bác sĩ cho biết độn cằm bằng phương pháp tiêm phù hợp với những ai?

CGTMTC: Phương pháp này phù hợp với những trường hợp khách hàng có cằm ngắn, cằm lệch, cằm lẹm, đặc biệt là những khách hàng muốn sở hữu chiếc cằm V line thon gọn nhưng lại sợ phẫu thuật dao kéo hoặc mẫn cảm với chất liệu độn cằm sinh học.

PV: Vâng. Cảm ơn bác sĩ về những thong tin hữu ích trong cuộc trò chuyện. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công!

Bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp độn cằm thích hợp

Bác sĩ thăm khám, tư vấn lựa chọn phương pháp độn cằm thích hợp

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, giờ đây Thu Cúc đang trở thành địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng hang đầu khu vực được đông đảo chị em lựa chọn để hoàn thiện nhan sắc của mình. Bên cạnh đó, với phương châm đem đến sự hài long cho khách hang về công nghệ làm đẹp, hiện dịch Thu Cúc đang cung cấp tất cả các dịch vụ thẩm mỹ cằm bao gồm gọt cằm, độn cằm bằng chất liệu độn sinh học và độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy. Khách hang có mong muốn sở hữu chiếc cằm V line đẹp hoàn hảo hãy lien hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 để được tư vấn cụ thể nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU