Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật trị hôi nách hiệu quả

Bên cạnh việc sử dụng các loại hương thơm khác để khắc phục mùi hôi nách, nhiều người đã tìm đến phẫu thuật trị hôi nách hiệu quả để điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Bệnh hôi nách chia thành các thể, cấp độ khác nhau. Đối với những người bị hôi nách ở thể nhẹ, các phương pháp trị liệu dựa trên sự tiến bộ của ngành thẩm mỹ như: tiêm botox hay hút tuyến nội soi bằng công nghệ Vaser Lipo có thể khử mùi đến 80 – 90%. Tuy nhiên, trường hợp viêm cánh đã lâu, tuyến mồ hôi tăng tiết khó kiểm soát, khổ chủ nên tìm hiểu về phẫu thuật trị bệnh hôi nách hiệu quả đang áp dụng rất thành công ở Bệnh viện Thu Cúc – cắt tuyến mồ hôi.

Phẫu thuật trị hôi nách

Bệnh viện Thu Cúc giúp bạn chữa trị bệnh hôi nách, không lo tái phát

Nhờ những tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, bác sĩ Thu Cúc có thể xác định chính xác và vẽ được bản đồ tuyến apocrine (tuyến mồ hôi vùng nách), chủ động loại bỏ hiệu quả mùi khó chịu mà không tác động vào những vùng lân cận. Chính vì vậy, phương pháp này có thể mang lại hiệu quả điều trị hôi nách đến 95% và ngăn ngừa bệnh tái phát. Nếu tuyến mồ hôi của bạn quá phức tạp hoặc mùi quá nặng, bác sĩ có thể chỉ định làm tiểu phẫu từ 1- 2 lần nhằm mang lại kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật trị hôi nách hiệu quả

Bác sĩ Thu Cúc tiến hành cắt tuyến mồ hôi nách

Tại Bệnh viện Thu Cúc, phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách được bác sĩ thực hiện rất nhanh, chính xác, an toàn. Sau thăm khám và tư vấn chi tiết về phương pháp cho khách hàng hiểu rõ, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ rồi rạch một đường nhỏ khoảng 3 – 4cm ở nách để bộc lộ tuyến mồ hôi rồi tiến hành thủ thuật cắt bỏ.

Trị hôi nách ở đâu tốt nhất

Tự tin với vùng da mịn màng, không sẹo sau phẫu thuật tại Bệnh viện Thu Cúc

Và khách hàng cắt tuyến mồ hôi nách chỉ mất khoảng 20 phút mỗi bên. Kết thúc phẫu thuật, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ thẩm mỹ và băng ép vùng nách giúp nhanh ổn định. Chỉ sau một thời gian ngắn phục hồi, điểm phẫu thuật sẽ lẩn dưới đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên hầu như không thể nhìn thấy. Như vậy, bên cạnh hiệu quả khử mùi tối ưu, chị em có thể an tâm về tính thẩm mỹ của vùng da dưới cánh tay và tự tin diện những bộ đồ sát nách, đẹp gợi cảm.

Phẫu thuật trị hôi nách hiệu quả

Tự tin loại bỏ mùi hôi khó chịu tại vùng da dưới cánh tay

Ứng dụng thành công tiểu phẫu cắt tuyến mồ hôi, các bác sĩ Thu Cúc tự tin mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng, và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì xung quanh phẫu thuật trị bệnh hôi nách hiệu quả trên, mời bạn liên hệ trực tiếp hotline: 0964.080.999 – 1900.5588.96 để nhận được tư vấn tận tình.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU