Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật trị hôi nách

Phẫu thuật trị hôi nách tại Thu Cúc là phương pháp điều trị được nhiều khách hàng tin dùng, bởi nó đem lại hiệu quả tối ưu và không còn nguy cơ tái phát.

Hôi nách là căn bệnh gây nhiều phiền toái trong cuộc sống, khiến cho những ai mắc phải đều tìm mọi cách để điều trị dứt điểm. Hiểu được tâm lý đó của khách hàng, hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật trị hôi nách, hay còn được biết đến với tên gọi là cắt tuyến mồ hôi nách.

phau-thuat-tri-hoi-nach

Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật trị hôi nách.

Đây là cách thức chặn đứng nguồn sống của các vi khuẩn gây mùi ở vùng hố nách, nên bạn sẽ nhanh chóng khỏi bệnh viêm cánh mà không lo nguy cơ tái phát.

phau-thuat-tri-hoi-nach-1

Bạn sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn kỹ trước khi phẫu thuật.

Khi đến phẫu thuật trị hôi nách tại Thu Cúc, bạn sẽ được các bác sĩ là những chuyên gia giỏi trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp tư vấn và thăm khám. Sau khi xác định chính xác vùng tuyến mồ hôi, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở vùng nách để loại bỏ hết chân ống tuyến mồ hôi gây mùi.

phau-thuat-tri-hoi-nach-2

Bác sĩ sẽ vẽ sơ đồ tuyến mồ hôi chính xác để loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi.

Quá trình thực hiện nhanh chóng, đúng quy trình khoa học trong môi trường vô trùng khép kín nên đảm bảo an toàn. Vùng điều trị được gây tê cục bộ nên bạn sẽ không cảm giác đau đớn. Sau khi kết thúc phẫu thuật, bạn có thể ra về ngay sau đó và bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc vết cắt giúp nhanh chóng hồi phục nhất.

phau-thuat-tri-hoi-nach-3

Sau khi trị hội nách, bạn có thể thoải mái, tự tin hơn.

Mùi hôi nách được loại bỏ tới 95% một cách dễ dàng chỉ sau một lần thực hiện phẫu thuật trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Và cuộc sống của bạn từ đây sẽ bước sang một trang mới bởi không còn lo mùi viêm cánh làm phiền!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU