Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Phẫu thuật trị bệnh hôi nách hiệu quả - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật trị bệnh hôi nách hiệu quả

Cùng với sự tiến bộ vượt bậc của khoa học hiện đại, các khổ chủ hoàn toàn có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh về mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay chỉ sau phẫu thuật trị bệnh hôi nách.

Theo các bác sĩ, hôi nách là căn bệnh khá phổ biến hiện nay. Bệnh hình thành có thể do di truyền (bố hoặc mẹ hoặc cả hai đều bị hôi nách) hoặc do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể, thường gặp ở độ tuổi dậy thì hoặc phụ nữ sau sinh. Tuy nhiên, căn bệnh này không khó điều trị như nhiều người vẫn lầm tưởng.

Phẫu thuật trị bệnh hôi nách hiệu quả

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng hiểu rõ về phẫu thuật trị hôi nách an toàn đang được áp dụng tại đây.

Dựa vào tiến bộ mới trong kỹ thuật điều trị, các bác sĩ có thể vẽ chính xác bản đồ tuyến mồ hôi và loại bỏ các chân rễ ống, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của vi khuẩn gây mùi – nguyên nhân chính gây bệnh hôi nách.

Phẫu thuật trị bệnh hôi nách hiệu quả

Và để thực hiện phẫu thuật trị bệnh hôi nách hiệu quả này, khổ chủ cần được kiểm tra y tế như: thử máu, thử phản ứng thuốc, đảm bảo có đủ điều kiện sức khỏe theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Phẫu thuật trị bệnh hôi nách hiệu quả

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và rạch một đường nhỏ ở vùng da dưới cánh tay. Với các dụng cụ đã vô trùng tuyệt đố, bác sĩ mau chóng cắt bỏ các chân ống rễ làm tăng tiết mồ hôi mọc ngầm dưới nách.

Với lượng thuốc gây tê vừa đủ, cộng thêm thao tác cắt bỏ tuyến mồ hôi dứt khoát, các khổ chủ sẽ không có cảm giác đau hay bất cứ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Và khi kết thúc tiểu phẫu trị hôi nách, bác sĩ khéo léo đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau một thời gian ngắn, điểm cắt tuyến mồ hôi sẽ mờ dần, hầu như không thể nhìn thấy.

Phẫu thuật trị bệnh hôi nách hiệu quả

Khách hàng đăng ký cắt tuyến mồ hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc để trị bệnh an toàn

Phẫu thuật trị bệnh hôi nách hiệu quả

“Mình cảm thấy rất vui vì say khi cắt tuyến mồ hôi mùi khó chịu ở vùng da dưới cánh tay của mình đã biến mất, không tái phát” Bạn Tường Anh – một trong những khách hàng từng phẫu thuật trị bệnh hôi nách hiệu quả, an toàn ở Bệnh viện Thu Cúc.

Đây cũng chính là chia sẻ của phần đa khách hàng khi trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc. Và tai truyền tai, Thu Cúc đã trở thành địa chỉ phẫu thuật trị bệnh hôi nách hiệu quả, an toàn được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Mời bạn truy cập hệ thống website thammythucuc.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU