Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không, có nguy hiểm gì không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không, có nguy hiểm gì không?

Để có được chiếc mũi thon gọn nhiều người tìm đến với phẫu thuật thu gọn cánh mũi. Nhưng liệu rằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi có đau không, có nguy hiểm gì không? Chúng ta cùng tìm hiểu những điều đó qua cuộc trò chuyện với bác sĩ Thu Cúc nhé.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-co-dau-khong-co-nguy-hiem-gi-khong

Thu gọn cánh mũi giúp mũi thon gọn tự nhiên

Hỏi: Thưa bác sĩ! Hiện nay, thẩm mỹ mũi bằng phẫu thuật thu gọn cánh mũi đang được khá nhiều người lựa chọn. Xin bác sĩ hãy chia sẻ một số thông tin cơ bản về thu gọn cánh mũi cho khách hàng được biết.

BS Thu Cúc: Thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản giúp thu gọn các cánh mũi to bè ra hai bên hoặc cánh mũi nở rộng được thon gọn. Bằng các kỹ thuật cắt và cuộn cánh mũi, chỉ trong một thời gian ngắn bạn đã có thể sở hữu một chiếc mũi thon gọn.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-co-dau-khong-co-nguy-hiem-gi-khong1

Thu gọn cánh mũi tạo được sức hút lớn

Hỏi: Như vậy có thể thấy kĩ thuật thu gọn cánh mũi không quá phức tạp. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn băn khoăn không biết thu gọn cánh mũi có đau không, có nguy hiểm gì không? Bác sĩ có ý kiến gì về vấn đề này ạ?

BS Thu Cúc: Phẫu thuật thu gọn cánh mũi không đau, không nguy hiểm bởi vì trước khi phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tê, trong lúc phẫu thuật bác sĩ thực hiện các thao tác khéo léo, chính xác, hạn chế xâm lấn nên không gây tổn thương, không gây cảm giác đau hay khó chịu và rất an toàn cho sức khỏe.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-co-dau-khong-co-nguy-hiem-gi-khong2

Các bác sĩ Thu Cúc thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi

 Hỏi: Vậy bác sĩ nghĩ sao về một số trường hợp chiếc mũi bị biến chứng sau phẫu thuật thu gọn cánh mũi?

BS Thu Cúc: Cũng có một số trường hợp như thế nhưng đó là do khách hàng thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi tại những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, không đảm bảo được các yếu tố về một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi an toàn.

Hỏi: Để thực hiện thu gọn cánh mũi không phải ai cũng có thể đáp ứng đủ chi phí. Xin bác sĩ hãy cho biết, với một ca phẫu thuật thu gọn cánh mũi thông thường thì chi phí là bao nhiêu?

BS Thu Cúc: chi phí thu gọn cánh mũi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác  nhau, trong quá trình thăm khám các bác sĩ sẽ đưa ra chi phí phù hợp. Tuy nhiên khoản chi phí này dao động từ 6-8 triệu đồng/ ca phẫu thuật.

Hỏi: Địa chỉ thu gọn cánh mũi như thế nào được coi là an toàn thưa bác sĩ? Bác sĩ có thể gợi ý một vài địa chỉ để chị em cùng tham khảo không ạ?

BS Thu Cúc: Đó là Bệnh viện đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có kĩ thuật hiện đại, quy trình bài bản, bác sĩ chuyên môn cao và máy móc hỗ trợ phẫu thuật tối tân. Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc là một trong số những địa chỉ mà các bạn có thể tham khảo. Đây là địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên và cũng đã đem lại sự hài lòng cho hàng ngàn khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ thu gọn cánh mũi.

phau-thuat-thu-gon-canh-mui-co-dau-khong-co-nguy-hiem-gi-khong4

Kỹ thuật thu gọn cánh mũi tại Thu Cúc

Vâng. Cảm ơn bác sĩ về những thông tin hữu ích vừa rồi. Chúc bác sĩ luôn mạnh khỏe và thành công!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU