Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Phẫu thuật thay mỹ thay đổi số phận - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật thay mỹ thay đổi số phận

Bạn có tin rằng phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi số phận? Dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn một câu chuyện có thật, giúp các bạn có cái nhìn mới đối với phẫu thuật thẩm mỹ.

✓ phẫu thuật thẫm mỹ vùng mắt

   ✓ phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Người xưa vẫn có câu “ cái nết đánh chết cái đẹp”. Quan niệm đó tuy không sai, nhưng cũng chưa là đúng. Với một khuôn mặt kém sắc, đôi khi nó khiến cho bạn không được là chính mình (là con người bạn muốn “show” ra, con người bạn muốn trở thành). Bạn thậm chí không dám nói ra những gì mình mong muốn, không có cách nào để mọi người thấy được tâm hồn thi vị trong bạn. Vẻ ngoài đẹp có thể dễ dàng nhìn thấy, tâm hồn đẹp thì rất khó nhận diện. Vậy nên, nét đẹp trong tâm hồn là điều rất cần thiết, nhưng để có thể tỏa sáng thì tầm quan trọng của vẻ đẹp bên ngoài là điều không thể phủ nhận.

phau-thuat-thay-doi-so-phan-1

Vũ Thanh Quỳnh trước phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ, đã mang lại cuộc sống mới tươi đẹp hơn cho rất nhiều cô gái.Vũ Thanh Quỳnh là một trong những cô gái ấy. Cô đã từng nói như thế này: “Em đã chọn cách sống là không quan teeam đến vẻ bề ngoài cuả minhg, không buồn vì mình xấu xí, phải luôn nỗ lực hết mình. Nhưng càng lớn em càng nhận ra, mình chấp nhận mình xấu xí thôi là chưa đủ.”  Quỳnh đã từng rất khủng vì những lời chê bai giễu cợt vì ngoại hình xấu xí của cô. Đỉnh điểm là cô đãng bị thẳng thừng từ chối đơn xin việc vì ngoại hình của cô quá xấu.

phau-thuat-thay-doi-so-phan-2

Vũ Thanh Quỳnh thay đổi sau phẫu thuật thẩm mỹ (Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy cơ địa của từng người)

Người ta vẫn nói về phẫu thuật thẩm mỹ giống như dấn thân vào một canh bạc, có những người vì không biết lựa chọn đúng nơi, đúng người để mà có được kết quả đẹp như mong muốn, thậm chí là bị xấu đi, hoặc nghiêm trọng hơn là mất mạng. Nhưng ở cô gái Nam Định này, sau tất cả những cay đắng cô phải nhận từ ngoại hình của cô, dường như cô nhận ra rằng cô chưa có được gì để lo đến mất mát. Người từng trải qua những đau khổ như cô, sẽ hiểu được giá trị của nhan sắc là lớn đến mức nào.

phau-thuat-thay-doi-so-phan-3

Cô mang một vẻ đẹp hoàn hảo ở từng chi tiết trên khuôn mặt

Sau khi trải qua cuộc đại phẫu thuật, cuộc sống của cô gái Vũ Thanh Quỳnh đã thay đổi. Những lời nói, ánh mắt cay nghiệt coi thường trước đây đã được thay thế bởi sự quý mến, bằng những cử chỉ nhiều yêu thương hơn. Không những thế, 4 năm sau kể từ khi cô bị chối từ vì ngoại hình xấu xí của mình, cô đã quay lại và hiện đang làm trưởng bộ phận của chính công ty truyền thông cô đã xin ngày đó.

phau-thuat-thay-doi-so-phan-4

Vũ Thanh Quỳnh và những thay đổi số phận sau khu phẫu thuật thẩm mỹ

Như vậy, cái đẹp không là tất cả, nhưng trong cuộc sống nó giữ nhiều vị trí quan trọng: có vai trò tiên quyết trong một số lĩnh vực, là đòn bẩy cho cuộc sống của bạn, là yếu tố giúp bạn vui vẻ, là điều giúp bạn được yêu thương nhiều hơn… Cái đẹp sẽ không bị chối bỏ ở bất cứ đâu và bất cứ hoàn cảnh nào. Hãy luôn luôn trở nên xinh đẹp để bạn được hạnh phúc nhiều hơn trong cuộc sống.

Mong muốn được trở nên xinh đẹp luôn là điều rất chính đáng của phái nữ. Phẫu thuật thẩm mỹ đúng nơi, đúng người sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp như ý giúp cuộc sống của bạn trở nên tươi đẹp hơn. Hiện nay, tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc-địa chỉ làm đẹp đã có 20 năm kinh nghiệm là địa chỉ thẩm mỹ tuyệt vời cho mọi “cuộc cách mạng” về nhan sắc dành cho bạn. Chúc các chị em luôn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống.

 

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU