Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh

Sau khi sinh, tầng sinh môn của chị em phụ nữ sẽ bị biến đổi rất nhiều, trở nên thâm xỉn, môi lớn, môi bé dài, nhăn nheo, ống âm đạo rộng hơn, mất độ đàn hồi… Để lấy lại sự tự tin của phụ nữ, hiện nay, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh với nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi khách hàng.

Theo thống kê, có đến 80% phụ nữ sau sinh đều gặp những vấn đề ở tầng sinh môn như bị trùng giãn âm đạo, đàn hồi kém, rối loạn nội tiết…

phau-thuat-tham-my-tang-sinh-mon-sau-sinh-1

Có đến 80% phụ nữ sau sinh đều gặp những vấn đề ở tầng sinh môn như bị trùng giãn âm đạo, đàn hồi kém, rối loạn nội tiết…

Do đó, để xóa bỏ những mặc cảm của các chị em, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn bao gồm phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ phần da thừa, da chùng, thu nhỏ vùng âm đạo… Trước khi phẫu thuật tầng sinh môn, các bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng cho bạn, từ đó có những tư vấn điều trị hợp lý nhất. Sau khi xác định chính xác vùng điều trị, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê và thực hiện phẫu thuật. Với kinh nghiệm và sự khéo léo, thành thục của các bác sĩ Thu Cúc, bạn sẽ có cảm giác an tâm, hài lòng trong và sau quá trình làm đẹp.

phau-thuat-tham-my-tang-sinh-mon-sau-sinh-2

Bạn nhanh chóng lấy lại được sự tự tin và hạnh phúc hơn trong đời sống vợ chồng.

Đặc biệt, quy trình phẫu thuật được thực hiện một cách khoa học, đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế  trong môi trường vô trùng nên hạn chế tối đa viêm nhiễm, biến chứng. Phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn sau sinh tại Bệnh viện Thu Cúc là lựa chọn hợp lý để giúp chị em nhanh chóng lấy lại vẻ đẹp vùng kín cũng như nguồn cảm hứng trong đời sống vợ chồng. Hiện nay, Bệnh viện có rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng, bạn có thể tham khảo tại đây.

phau-thuat-tham-my-tang-sinh-mon-sau-sinh-3

Khi đến điều trị phẫu thuật tầng sinh môn ở Thu Cúc, bạn sẽ được chỉ dẫn và tư vấn cụ thể.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn nên đến đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để thăm khám và nhận sự tư vấn miễn phí. Bạn cũng có thể gọi điện theo số hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được giải đáp mọi thắc mắc.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU