Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Em rất thích gương mặt có đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu như nhiều bạn gái. Bạn bè khuyên em có thể biến ao ước đó thành hiện thực bằng cách phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Vậy bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào và có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ.

(Thu Trang, Hưng Yên)

Thu Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư tuvan@thucuchospital.vn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin lần lượt trả lời như sau:

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-duoc-thuc-hien-nhu-theo-nao

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một kĩ thuật tương đối đơn giản có sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng nâng má.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là một kĩ thuật tương đối đơn giản có sử dụng chỉ sinh học chuyên dụng để tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng nâng má. Tại Thu Cúc, kĩ thuật này được thực hiện theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế gồm các bước bài bản, khoa học và chuyên nghiệp.

Đầu tiên, trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và làm các xét nghiệm, kiểm tra y tế cần thiết nhằm chắc chắn bạn đủ điều kiện sức khỏe để thực hiện phẫu thuật. Tiếp đến, bác sĩ đo vẽ, xác định điểm tạo má lúm và gây tê. Cuối cùng, thao tác quan trọng nhất là bác sĩ khâu đính da và cơ má lại với nhau tạo thành vết lõm hằn sâu ở má khi cười. Đó là toàn bộ quy trình phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền mà bạn sẽ trải qua.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Về vấn đề này thì Thu Cúc xin khẳng định với bạn rằng phẫu thuật tạo má lúm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện nên sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe, hạn chế xâm lấn tối đa, không tác động đến các bộ phận lân cận xung quanh.

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-duoc-thuc-hien-nhu-theo-nao1

Phẫu thuật tạo má lúm chỉ là một tiểu phẫu nhỏ được các bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện nên không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Không an toàn cho sức khỏe, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền ở Thu Cúc còn đem đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, không để lại sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ, duy trì ổn định, lâu dài cùng thời gian.

Đó là toàn bộ giải đáp về các vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Hi vọng rằng bạn đã hiểu và yên tâm tới Thu Cúc để chúng tôi biến mơ ước có được chiếc má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu của bạn thành hiện thực.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU