Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Có nghe nhiều người nói đến kỹ thuật tạo má lúm nhanh chóng tại Thu Cúc mà em cũng muốn đi làm đẹp quá. Có điều em vẫn đắn đo không biết phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không và sau bao lâu thì phục hồi? Sớm mong được bác sĩ tư vấn giúp!

Trần Minh Hằng (Đại học Công Đoàn Hà Nội)

Chào bạn Minh Hằng!

Chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Những vấn đề bạn thắc mắc liên quan đến kỹ thuật tạo má lúm, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong

Sở hữu đôi má lúm duyên dáng chỉ sau 15 phút tại Bệnh viện Thu Cúc

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền là phương pháp tạo sự liên kết giữa da và cơ má bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Tiểu phẫu tuy đơn giản nhưng tâm lý chung mọi chị em vẫn luôn thắc mắc rằng: phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không? Tại Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ danh tiếng hàng đầu Thủ đô, kỹ thuật làm đẹp này được tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc và được thực hiện nhẹ nhàng bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có gây tê cục bộ vùng má nên không gây đau rát, khó chịu.

Theo đó, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng trước khi tiến hành phẫu thuật để xác định chính xác điểm tạo má lúm hài hòa khuôn mặt. Sau khi trích 1 lỗ nhỏ trong niêm mạc má, đội ngũ bác sĩ sẽ nhẹ nhàng khâu đính lền cơ má và phần da phía ngoài, tạo điểm khuyết đẹp tự nhiên trên má, không lộ sẹo thẩm mỹ. Sau 1-2 tuần, vùng má sẽ hết sưng, hiện rõ đôi má lúm sâu, cân đối tự nhiên và ổn định lâu dài.

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong2

Tiểu phẫu an toàn, được gây tê cục bộ nên khách hàng thoải mái, dễ chịu

Để được tư vấn thêm mọi thông tin về dịch vụ, khách hàng hãy gọi đến tổng đài tư vấn: 1900 5588 96. Với kinh nghiệm gần 2 thập niên cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, Thu Cúc tự hào mang đến cho bạn nét đẹp duyên dáng để tự tin hơn trong cuộc sống!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU