Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên tại Bệnh viện Thu Cúc giúp chị em nhanh chóng sở hữu nét duyên trời phú một cách nhanh chóng, an toàn mà hiệu quả.Má lúm đồng tiền tự nhiên là một khuyết điểm nhỏ của hệ thống cơ má tạo thành một vết lúm trên da má khi cười hoặc khi hoạt cơ mặt hoạt động mạnh. Người sở hữu đôi má lúm đồng tiền thường tạo được vẻ hấp dẫn, lôi cuốn người đối diện do có một nét duyên thầm cuốn hút. Chính vì vậy mà sở hữu đôi má lúm đồng tiền trở thành khao khát của rất nhiều bạn gái.

Ngày nay, với sự phát triển hiện đại của ngành phẫu thuật thẩm mỹ thì việc có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng, đáng yêu là điều rất đơn giản với công nghệ phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền. Tiểu phẫu này đã và đang được ứng dụng thành công ở Bệnh viện Thu Cúc – một trong những địa chỉ thẩm mỹ làm đẹp uy tín nhất khu vực.

Theo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc thì phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng. Tại Thu Cúc, tiểu phẫu này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Theo đó, để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đính phần da má với tổ chức cơ bên dưới má sao cho khi cười nói, các cơ co rút sẽ tạo thành hình má lúm đồng tiền tự nhiên.

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien

Tại Thu Cúc, tiểu phẫu này được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm.

Sau phẫu thuật tạo má lúm, Thu Cúc cam kết bạn sẽ sở hữu đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên như ý mà không đau, không để lại sẹo, không biến chứng và không lộ dấu vết thẩm mỹ bởi những yếu tố sau:

– Kĩ thuật tạo má lúm đồng tiền được Thu Cúc trực tiếp tiếp nhận tại Hàn Quốc.

– Quy trình phẫu thuật tạo má lúm bài bản, khoa học, chuyên nghiệp theo đúng quy chuẩn nghiêm ngặt của Bộ Y tế.

– Bác sĩ thực hiện khéo léo, cẩn thận, có chuyên môn cao.

– Môi trường phẫu thuật sạch sẽ, khép kín theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Máy móc, trang thiết bị hỗ trợ phẫu thuật hiện đại, tối tân.

phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền Thu Cúc dáp ứng được cả sự an toàn và hiệu quả sau thẩm mỹ.

Để tìm hiểu kĩ hơn về phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền của Thu Cúc, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 1900558896 hoặc tới trực tiếp địa chỉ 268 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tư vấn.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU