Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật tạo má lúm có đau không?

Nhìn mấy bạn có má lúm nói cười duyên dáng mà em cũng ghen tị quá bác sĩ ơi. Đã nhiều lần có ý định đi thẩm mỹ mà tính em nhát, không biết phẫu thuật tạo má lúm có đau không và chi phí trọn gói là bao nhiêu? Mong sớm nhận được tư vấn.

Phạm Hải Ninh (21 tuổi, Hà Nội)

Thân chào Hải Ninh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền như sau:

phau-thuat-tao-ma-lum-co-dau-khong

Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm nhỏ trên hệ thống cơ má, tạo nét duyên đặc biệt cho khuôn mặt

Tạo má lúm đồng tiền thực chất là một tiểu phẫu đơn giản, tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng má bằng chỉ sinh học chuyên dụng. Phương pháp thẩm mỹ này được Bệnh viện Thu Cúc tiếp nhận trực tiếp từ đối tác Hàn Quốc với quy trình khoa học, được gây tê cục bộ trong suốt thời gian thực hiện nên bạn Hải Ninh không cảm thấy đau rát, khó chịu.

Sau khi thăm khám kỹ lưỡng xác định chuẩn xác vị trí tạo má lúm trên má, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành trích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má, khâu đính liền cơ má và phần da phía ngoài để tạo vết lõm má lúm đẹp tự nhiên, cân đối với tổng thể khuôn mặt và  không lộ sẹo thẩm mỹ.

phau-thuat-tao-ma-lum-co-dau-khong2

Tiểu phẫu đơn giản, được gây tê cục bộ nên khách hàng không hề cảm thấy đau rát, khó chịu

Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, không cắt rạch hay bóc tách các tổ chức da mô nên đảm bảo an toàn. Đội ngũ bác sĩ tại đây không chỉ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm mà còn am hiểu xu hướng thẩm mỹ hiện đại, thấu hiểu những lo lắng của khách hàng giúp chị em cảm thấy thực sự thoải mái, yên tâm trong thời gian thực hiện phẫu thuật.

Chi phí trọn gói tạo má lúm tại Thu Cúc hiện nay là: 5 triệu đồng/bên nhưng với nhiều chương trình tri ân khách hàng liên tục được triển khai thì bạn Hải Ninh sẽ có cơ hội sở hữu đôi má lúm xinh xắn với mức giá ưu đãi nhất.

Nguồn: https://thammythucuc.com.vn/phau-thuat-tao-ma-lum-dong-tien-co-dau-khong

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU