Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật tầng sinh môn giúp tăng khoái cảm khi quan hệ

Sau tuổi 30 hoặc sau khi sinh, hầu hết phụ nữ đều mắc phải tình trạng âm đạo giãn rộng, phì đại hoặc dị thường làm giảm đi khoái cảm trong quan hệ vợ chồng. Để xóa bỏ mặc cảm và tìm lại cảm hứng nóng bỏng cho mỗi cuộc yêu, nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc.

Âm đạo chính là cơ quan tiếp nhận, gây cảm hứng khi sinh hoạt tình dục. Khi âm đạo bị giãn rộng, mất khả năng đàn hồi thì phụ nữ thường không có cảm giác thích thú, khoái cảm. Đời sống chăn gối từ đó trở nên tẻ nhạt hơn, ảnh hưởng đến tâm lý chung của cả vợ và chồng.

tham-my-tang-sinh-mon-giup-tang-khoa-cam-khi-quan-he-2

Âm đạo giãn rộng khiến đời sống chăn gối trở nên tẻ nhạt hơn, ảnh hưởng đến tâm lý chung của cả vợ và chồng.

Chị Mai Hoa, (32 tuổi, Hải Dương) cho biết, sau khi sinh con thứ hai, âm đạo của chị bị giãn rộng nên quan hệ vợ chồng không còn được như trước. Là người nhạy cảm, chị hiểu rằng chồng mình không thỏa mãn và bản thân chị cũng thiếu tự tin trong mỗi cuộc yêu. Hiểu được những tâm lý trên của khách hàng, Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công dịch vụ phẫu thuật tầng sinh môn giúp cải thiện vùng kín của chị em trở nên gọn gàng hơn và tăng khoái cảm khi quan hệ.

tham-my-tang-sinh-mon-giup-tang-khoa-cam-khi-quan-he-3

Bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công dịch vụ phẫu thuật tầng sinh môn giúp cải thiện vùng kín của chị em.

Với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm dày dạn, được đào tạo bài bản, chuyên sâu, Bệnh viện Thu Cúc đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn thành công cho hàng triệu lượt khách hàng. Sau khi phẫu thuật, hình dáng vùng kín của bạn sẽ được khôi phục, trở nên gọn gàng, cân đối như chưa từng trải qua sinh nở hay gặp phải tai nạn. Chất lượng mỗi cuộc yêu được cải thiện rõ nét, chị em sẽ cảm nhận được những cảm xúc thăng hoa đầy viên mãn mà không còn e ngại, tự ti về “cô bé” của mình.

tham-my-tang-sinh-mon-giup-tang-khoa-cam-khi-quan-he-4

Sự tận tình tư vấn và chăm sóc của đội ngũ y bác sĩ Thu Cúc sẽ khiến bạn luôn cảm thấy yên tâm, hài lòng.

Quá trình phẫu thuật tầng sinh môn tại Thu Cúc được thực hiện một cách nhanh chóng chuyên nghiệp và sự tận tình chăm sóc của đội ngũ y bác sĩ sẽ khiến bạn luôn cảm thấy yên tâm, hài lòng. Chị Lan Hương – một khách hàng đã từng thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc chia sẻ: “Từ khi sinh con, vùng kín của tôi không được như trước nên tôi rất ngại mỗi khi sinh hoạt vợ chồng. Sau khi được bạn bè tư vấn và đã đến thẩm mỹ tầng sinh môn tại Thu Cúc, chuyện chăn gối của vợ chồng chúng tôi lại trở nên tuyệt vời như thời mới cưới”.

ham-my-tang-sinh-mon-giup-tang-khoa-cam-khi-quan-he-1

Chất lượng mỗi cuộc yêu được cải thiện rõ nét sau thẩm mỹ tầng sinh môn, chị em sẽ cảm nhận được những cảm xúc thăng hoa đầy viên mãn.

Chuyện sinh hoạt vợ chồng đóng vai trò rất quan trọng và quyết định lớn đến hạnh phúc hôn nhân. Chính vì thế, người phụ nữ cần biết thay đổi để giữ lửa trong mỗi cuộc yêu và vun đắp sự bền vững trong tình cảm vợ chồng.  Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách hiệu quả và an toàn nhất bằng phẫu thuật thẩm mỹ tầng sinh môn.

Để được tư vấn kỹ hơn về thẩm mỹ tầng sinh môn giúp tăng khoái cảm khi quan hệ, bạn vui lòng đến Bệnh viện Thu Cúc hoặc gọi điện đến số tổng đài 1900 5588 96 hoặc hotline 0964.080.999 để đặt lịch khám và sử dụng dịch vụ và có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn tại đây.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU