Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật nâng ngực an toàn

Khuôn ngực tròn trịa, nở nang là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ, nhưng không phải ai cũng có được. Từ đó, làm đẹp cho khuôn ngực là vấn đề rất được phái nữ quan tâm. Hiểu được những mong muốn ấy, bài viết sẽ chia sẻ về phẫu thuật nâng ngực an toàn dành cho bạn.

Phẫu thuật nâng ngực là hình thức sử dụng kỹ thuật giải phẫu kết hợp sử dụng chất liệu độn hoặc cấy mỡ tự thân để làm thay đổi dáng ngực của phụ nữ. Nâng ngực là một đại phẫu, nó chỉ được coi là an toàn khi đảm bảo được những tiêu chí sau:

Phẫu thuật được thực hiện ở bệnh viện có cơ sở vật chất tốt, công nghệ hiện đại, vệ sinh sạch sẽ, đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, quy trình thực hiện phẫu khoa học và chăm sóc khách hàng chu đáo kịp thời.

pha-thuat-nang-nguc-an-toan-1

Khuôn ngực tròn đầy cho bạn gái thêm hấp dẫn

Là một trong số ít các ‘lão làng” của nghành phẫu thuật thẩm mỹ ở Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố quan trọng trên. Đặc biệt, Thu Cúc được biết đến có đội ngũ bác sĩ giỏi hàng đầu đã được đầu tư quá trình học, làm việc thực tế tại các đất nước phát triển như Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… và có quy trình nâng ngực rất khoa học theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế luôn mang lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng của bệnh viện.

phau-thuat-nang-nguc-an-toan-1

Nâng ngực là phương pháp làm đẹp hiệu quả cho phái nữ

Quy trình nâng ngực của Bệnh viện Thu Cúc bao gồm :

Sự thăm khám, tư vấn tận tình của bác sĩ. Thông qua những kiểm tra hình dáng ngực vốn có, bác sỹ  sẽ đưa ra những tư vấn một cách cụ thể giúp cho khách hàng biết được là phải tiến hành thế nào để có được khuôn ngực như mong muốn. Sau đó là thao tác kiểm tra sức khỏe một cách toàn diện để đảm bảo khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật theo đúng quy định.

Tiếp đến, bác sĩ sẽ khéo léo đo vẽ khuôn ngực theo chỉ số trên ngực, xác định vùng cấy ghép, từ đó lựa chọn túi ngực có kích thước phù hợp và với tỉ lệ cơ thể và phù hợp khả năng co giãn của da của mỗi người. Khách hàng sẽ được kiểm tra túi độn đã được lựa chọn trước khi tiến đến phẫu thuật.

phau-thuat-nang-nguc-an-toan-3

Quyến rũ hơn với ngực tròn đầy

Với đại phẫu nâng ngực thẩm mỹ, bác sĩ sẽ gây mê cho khách hàng với liều lượng cụ thể, phẫu thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng, chính xác, đảm bảo cân đối cho ngực, và an toàn trong quá trình phẫu thuật. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian chờ hồi phục, và không đau đớn. Mọi mong muốn của bạn luôn được đội ngũ chăm sóc khách hàng của bệnh viện quan tâm rất chu đáo và kịp thời. khi bạn đến với thẫm mỹ viện uy tín ở hà nội

Để quyến rũ hơn thì làm đẹp cho khuôn ngực của bạn là điều cần rất thiết, xong điều cần luôn luôn được chú ý đề cao đó là sự an toàn trong và sau ca phẫu thuật. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc là địa chỉ uy tín hàng đầu, mang lại sự quyến rũ và đảm bảo an toàn tối đa cho bạn.

 

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU