Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Phẫu thuật nâng mũi Sline liệu có đau không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật nâng mũi Sline liệu có đau không?

Phẫu thuật nâng mũi Sline liệu có đau không đang là băn khoăn của không ít bạn trẻ hiện nay. Thấu hiểu tâm tư trên, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với chị Ngọc Anh (26 tuổi, Thanh Trì, Hà Nội) – người vừa thực hiện nâng mũi Sline tại Thu Cúc.

Hỏi: Chào chị, được biết chị vừa phẫu thuật nâng mũi Sline tại Thu Cúc. Chị có thể chia sẻ cho mọi người biết cảm giác khi trải nghiệm dịch vụ này?

nâng mũi Sline

Phẫu thuật nâng mũi SLine chuẩn Hàn đang là trào lưu của giới trẻ

Chị Ngọc Anh (NA): Chào bạn, mình vừa thực hiện nâng mũi Sline tại Thu Cúc cách đây 2 tuần và hiện tại vùng mũi của mình đã ổn định. Trước đó, mình rất lo lắng và căng thẳng vì chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi được bác sĩ phân tích cụ thể và tận tình, minh cảm thấy an tâm hơn. Trong quá trình nâng mũi Sline mình không cảm thấy đau rát gì cả và bác sĩ còn trò chuyện rất thoải mái, vui vẻ.

Hỏi: Vậy lý do gì khiến chị quyết định nâng mũi Sline tại Thu Cúc?

Phẫu thuật nâng mũi Sline

Bác sĩ tại Thu Cúc tư vấn và thăm khám cho khách hàng nâng mũi Sline

NA: Mình chia sẻ với gia đình nguyện vọng muốn nâng mũi và mình rất may mắn khi nhận được sự ủng hộ từ bố mẹ. Sau đó mình bắt đầu tìm hiểu thông tin qua Internet và hỏi ý kiến những người bạn am hiểu về lĩnh vực này. Qua những lời khuyên của bạn bè cũng như những diễn đàn làm đẹp, mình quyết định đến Thu Cúc tư vấn và làm phẫu thuật nâng mũi Sline.

Hỏi: Vậy chị có hài lòng với quyết định của mình?

có đau không

Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy của phái đẹp

NA: Chưa bàn đến hiệu quả, mình rất ấn tượng bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp tại đây từ việc tiếp đón đến cách tư vấn của nhân viên y tế. Trong quá trình thăm khám và phẫu thuật, bác sĩ luôn động viên và trò chuyện vui vẻ để khách hàng cảm thấy an tâm, bớt lo lắng. Tiếp đó phải kể đến chế độ chăm sóc hậu phẫu tại Thu Cúc rất tốt. Cuối cùng là hiệu quả, sau khi mũi hết sưng nề, ai gặp mình đều nhận xét mũi của mình cao, mềm mại và rất tự nhiên.

Hỏi: Cảm ơn những chia sẻ rất chân thực của bạn. Chắc chắn những thông tin trên sẽ giúp cho những bạn đang có ý định nâng mũi Sline lựa chọn được cơ sở làm đẹp uy tín để thực hiện. Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU