Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S xem được kết quả trước khi thẩm mỹ?

Chào bác sĩ! Em đã nghe nói về chất lượng nâng mũi ở Thu Cúc được khen ngợi rất nhiều. Em rất muốn nâng mũi để cải thiện dáng mũi vừa gãy vừa ngắn của mình. Em được biết mới đây Thu Cúc có thêm phương pháp nâng mũi Liftderm S đang rất hot. Xin bác sĩ cho em hỏi phẫu thuật nâng mũi Liftderm S xem được kết quả trước khi thẩm mỹ đúng không ạ? Nâng mũi này có mất nhiều thời gian phẫu thuật và thời gian hồi phục không?

Nguyễn Thúy Nga (thuynga….@gmail.com)

Thúy Nga thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Với câu hỏi “Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S xem được kết quả trước khi thẩm mỹ đúng không? Nâng mũi này có mất nhiều thời gian phẫu thuật và thời gian hồi phục không?” của bạn, chúng tôi xin được tư vấn cho bạn như sau:

Nâng mũi Liftderm S là phương pháp thẩm mỹ hiện đại đang được giới trẻ vô cùng ưa chuộng

Nâng mũi Liftderm S là phương pháp thẩm mỹ hiện đại đang được giới trẻ vô cùng ưa chuộng

Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S là phương pháp nâng mũi mới được Thu Cúc cập nhật trong vài tháng trở lại đây. Khi áp dụng nâng mũi bằng phương pháp này, khách hàng sẽ được cấy ghép kết hợp chất liệu nâng mũi cao cấp bao gồm sụn nâng mũi chữ S và sụn Megaderm. Trong đó sụn Megaderm là sụn mới được phát minh. Sụn này có kiểu dáng mỏng và có thành phần cấu tạo tương tự như lớp biểu bì ở da người. Khi cấy ghép, các bác sĩ Thu Cúc sẽ khéo léo cấy sụn Megaderm vào giữa sụn chữ S và da mũi giúp mũi sau nâng lên dáng đẹp hoàn hảo đầy tự nhiên.

Khi đến nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc, các bác sĩ sẽ giúp bạn thăm khám tình trạng mũi cũng như tỉ lệ thẩm mỹ chung trên gương mặt của bạn. Bạn sẽ đồng thời được xem hình ảnh của các khách hàng đã từng thực hiện nâng mũi Liftderm S trước đây và được giới thiệu cụ thể về phương pháp phẫu thuật cũng như chất liệu nâng mũi giúp bạn hiểu và yên tâm hơn.

Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như diễn viên Hàn

Chỉ với một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ có được dáng mũi đẹp như diễn viên Hàn

Sau khi thăm khám và tư vấn hoàn thành, bạn sẽ được khám sức khỏe bao gồm thử máu, thử phản ứng với thuốc… loại trừ các căn bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, tiểu đường… nhằm đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật cũng như quá trình hồi phục. Do chỉ là tiểu phẫu đơn giản nên tương tự như các phẫu thuật nâng mũi khác, nâng mũi Liftderm S sẽ được các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện và hoàn thành rất nhanh chóng trong khoảng thời gian từ 45-60 phút.

Sau phẫu thuật, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không cần nán lại bệnh viện. Bằng cách vệ sinh vết mổ thường xuyên, chườm đá tích cực, kiêng một số loại thực phẩm trong khoảng thời gian nhất định và uống thuốc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, sau 5-7 ngày mũi của bạn sẽ hết sưng và lên dáng đẹp như mong đợi. Trong quá trình tự chăm sóc tại nhà, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của Thu Cúc gọi điện hỏi thăm thường xuyên. Do vậy, mọi diễn biến hồi phục của bạn sẽ được Thu Cúc cập nhật và có những xử lý kịp thời cho bạn.

Thu Cúc - địa chỉ nâng mũi Liftderm S uy tín dành cho bạn

Thu Cúc – địa chỉ nâng mũi Liftderm S uy tín dành cho bạn

Hy vọng những tư vấn trên đây cho băn khoăn “Phẫu thuật nâng mũi Liftderm S xem được kết quả trước khi thẩm mỹ đúng không? Nâng mũi này có mất nhiều thời gian phẫu thuật và thời gian hồi phục không?” của chúng tôi sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Thu Cúc mở cửa vào tất cả các ngày trong tuần, hân hạnh phục vụ làm đẹp cho bạn trong một ngày gần nhất.

Thân ái!

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU