Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Phẫu thuật nâng mũi liệu có duy trì được lâu không? - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật nâng mũi liệu có duy trì được lâu không?

Phẫu thuật nâng mũi liệu có duy trì được lâu không là băn khoăn của khá nhiều chị em khi có ý định nâng mũi. Cùng tham khảo câu trả lời đó qua bài viết dưới đây nhé.

 Nằm ở vị trí trung tâm nên chiếc mũi có ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ của khuôn mặt.

Nằm ở vị trí trung tâm nên chiếc mũi có ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ của khuôn mặt.

Chiếc mũi là một trong những bộ phận quan trọng nhất trên gương mặt. Nằm ở vị trí trung tâm nên chiếc mũi có ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả thẩm mỹ của khuôn mặt. Một chiếc mũi cao, thanh tú sẽ tạo điểm nhấn cho gương mặt giúp gương mặt trở nên ấn tượng và cuốn hút hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc mũi đẹp ngay từ khi sinh ra. Có lẽ đó là lí do mà ngày càng nhiều chị em tìm đến với các dịch vụ nâng mũi ở Thu Cúc để “tân trang” nhan sắc của mình.

Tại Thu Cúc, để cải thiện dáng mũi của mình bằng phương pháp nâng mũi, chị em có thể lựa chọn hai hình thức là nâng mũi không phẫu thuật (tiêm nâng mũi) và phẫu thuật nâng mũi. Mỗi hình thức sẽ có một cách thực hiện khác nhau và tất nhiên thời gian duy trì hiệu quả phẫu thuật cũng khác nhau.

Nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả từ 12 đến 18 tháng.

Nâng mũi không phẫu thuật cho hiệu quả từ 12 đến 18 tháng.

Nâng mũi không phẫu thuật là cách mà bác sĩ sử dụng chất làm đầy tiêm vào bên trong sống mũi, khéo léo nắn chỉnh và định hình form mũi để mũi cao hơn như đã xác định trước đó. Nhờ vậy mà hiệu quả thẩm mỹ bạn sẽ nhìn thấy được ngay sau khi tiêm, không mất thời gian hồi phục hay chăm sóc hậu phẫu phức tạp. Tuy nhiên, do chất làm đầy này sẽ tự tiêu đi sau một thời gian nên hiệu quả thẩm mỹ chỉ duy trì được khoảng 12 đến 18 tháng. Sau thời gian này mũi của bạn sẽ trở về trạng thái trước đây, nếu muốn có chiếc mũi đẹp bạn cần phải tiếp tục tiêm chất làm đầy.

Còn phẫu thuật nâng mũi là cách bác sĩ đưa chất liệu độn là sụn silicon vào bên trong mũi để tạo hình dáng mũi như mong muốn. Vậy nên bạn sẽ có được một chiếc mũi đẹp lâu dài cùng thời gian chỉ trong một lần phẫu thuật mà không cần phải thực hiện lại nhiều lần.

Phẫu thuật nâng mũi cho hiệu quả lâu dài cùng thời gian

Phẫu thuật nâng mũi cho hiệu quả lâu dài cùng thời gian

Như vậy có thể thấy hiệu quả thẩm mỹ sau nâng mũi duy trì được lâu hay nhanh là tùy thuộc vào hình thức nâng mũi mà khách hàng lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên, dù thực hiện theo phương pháp nào thì tại Thu Cúc nâng mũi cũng được thực hiện theo quy trình bài bản, khoa học của Bộ Y tế, chất liệu nâng mũi được nhập khẩu từ các quốc gia uy tín, bác sĩ thực hiện chuyên môn cao nên đảm bảo được cả hiệu quả thẩm mỹ lẫn sự an toàn trong và sau phẫu thuật.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU