Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Phẫu thuật độn cằm mất bao nhiêu tiền

Em có chiếc cằm ngắn nên nhìn gương mặt khá tròn trịa không được cuốn hút lắm mặc dù các đường nét khác khá hài hòa. Em định đi độn cằm để cải thiện nhưng còn chần chừ vì không biết phẫu thuật độn cằm mất bao nhiêu tiền và kết quả độn cằm duy trì được bao lâu? Mong bác sĩ sớm hồi âm.

(Thanh Thủy, thanhthuy….@gmail.com)

Thanh Thủy thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho hòm thư tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Câu hỏi của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chiếc cằm thon dài giúp gương mặt thêm ấn tượng và nổi bật

Chiếc cằm thon dài giúp gương mặt thêm ấn tượng và nổi bật

Độn cằm bao nhiêu tiền?

Hiện nay, để cải thiện dáng cằm ngắn của bạn thì bạn có thể tham khảo 3 phương pháp độn cằm đang được rất nhiều bạn gái lựa chọn đó là độn cằm Hàn Quốc, độn cằm V line và độn cằm bằng filler. Tại Thu Cúc, mỗi phương pháp sẽ có một mức giá khác nhau, cụ thể:

– Độn cằm Hàn Quốc: 12-15 triệu

– Độn cằm V line: 25 triệu

– Độn cằm bằng filler: 12 triệu/cc

Đây là mức giá tương đối phải chăng, phù hợp và cạnh tranh so với các địa chỉ độn cằm khác để bạn có thể cải thiện nhược điểm chiếc cằm ngắn và sở hữu chiếc cằm thon dài, thanh thoát khiến gương mặt thêm ấn tượng và nổi bật tại một địa chỉ uy tín, đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành và được Sở Y tế cấp phép hoạt động như Thu Cúc.

Phẫu thuật độn cằm tại Thu Cúc được tiến hành trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại

Phẫu thuật độn cằm tại Thu Cúc được tiến hành trong hệ thống phòng mổ vô khuẩn có sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại

Kết quả độn cằm duy trì được bao lâu?

Hiệu quả thẩm mỹ sau độn cằm duy trì được bao lâu cũng phụ thuộc vào phương pháp độn cằm mà bạn sử dụng. Nếu bạn thực hiện độn cằm bằng filler thì kết quả độn cằm có thể duy trì được trong khoảng 18 tháng tùy cơ địa. Còn nếu bạn thực hiện độn cằm Hàn Quốc và độn cằm V line thì bạn yên tâm là chiếc cằm thon gọn sẽ duy trì ổn định, lâu dài cùng thời gian.

Như vậy có thể thấy, chi phí độn cằm và kết quả độn cằm duy trì được bao lâu đều phụ thuộc vào phương pháp độn cằm mà bạn thực hiện. Đến đây có lẽ bạn sẽ cảm thấy băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nào nhưng bạn không cần quá lo lắng, khi bạn đến Thu Cúc các bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám đặc điểm chiếc cằm hiện tại của bạn và tư vấn giúp bạn phương pháp thích hợp và bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định hơn. Vậy nên, để được tư vấn nhiều hơn, bạn Thanh Thủy hãy sớm bớt chút thời gian đến địa chỉ 286 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội để gặp gỡ và trao đổi với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Thu Cúc nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU