Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Ở đâu trị hôi nách an toàn?

Mùi hôi nách khiến cho nhiều người cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp. Do đo, nhu cầu điều trị hôi nách ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, ở đâu trị hôi nách an toàn nhất trở thành vấn đề quan tâm của nhiều khách hàng. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc được xem là địa chỉ tin cậy của không ít người đang gặp phải tình trạng này.

Từng điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc, chị Hồng Minh (Tân Mai, Hà Nội) cho biết: “Tôi luôn thấy mặc cảm vì mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay. Sau nhiều lần điều trị bằng các bài thuốc dân gian nhưng không khỏi, tôi bèn tìm đến Thu Cúc để chữa bệnh. Thật không ngờ, sau khi các bác sĩ thăm khám và điều trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi,  mùi hôi nách của tôi đã biến mất”.

o-dau-tri-hoi-nach-an-toan-1

Mùi hôi nách khiến cho nhiều người cảm thấy mất tự tin, ngại giao tiếp.

Quả thật, điều trị hôi nách tại Bệnh viện Thu Cúc đã đem đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới, mùi hôi biến mất nhanh chóng, đem lại vẻ đẹp và sự tự tin vốn có cho khách hàng. Hiện nay, Thu Cúc đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị hôi nách hiện đại trên thế giới. Trong đó, cắt tuyến mồ hôi nách là phương pháp hiệu quả, an toàn, áp dụng cho những trường hợp có tuyến mồ hôi lớn và sâu trong hố nách.

o-dau-tri-hoi-nach-an-toan-2

Trước khi điều trị, khách hàng sẽ được tư vấn thăm khám kỹ càng

Trước khi điều trị, khách hàng sẽ được tư vấn  thăm khám kỹ càng. Theo đó, khách hàng cần có sức khỏe tốt, không mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp, tiểu đường hoặc bất thường về tâm lý. Phụ nữ đang mang thai, đang trong kỳ kinh nguyệt, được chỉ định không tham gia cắt tuyến mồ hôi nách. Với phương pháp này, các bác sĩ Thu Cúc xác định chính xác và vẽ bản đồ tuyến mồ hôi vùng nách nhằm loại bỏ hết tuyến mồ hôi gây mùi mà không ảnh hưởng đến vùng xung quanh. Sau khi gây tê cục bộ vùng nách, các bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ (từ 3 – 4 cm) và cắt bỏ tuyến mồ hôi. Phương pháp này loại bỏ các chân ống rễ làm tăng tiết mồ hôi, mùi hôi không còn nguy cơ tái phát.

o-dau-tri-hoi-nach-an-toan-3

Cắt tuyến mồ hôi loại bỏ các chân ống rễ làm tăng tiết mồ hôi, mùi hôi không còn nguy cơ tái phát.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, bác sĩ Thu Cúc luôn đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Sau tiểu phẫu, bác sĩ sẽ hướng dẫn khách hàng chăm sóc vùng điều trị để nhanh chóng hồi phục nhất. Vết sẹo phẫu thuật được lẩn dưới đường lằn ở hỗ nách và mờ dần theo thời gian.

o-dau-tri-hoi-nach-an-toan-4

Ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách an toàn, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào đem lại niềm vui, sự tự tin cho rất nhiều người.

Ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tự hào đem lại niềm vui, sự tự tin cho rất nhiều người. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp khách hàng giải đáp được câu hỏi “ở đâu trị hôi nách an toàn”. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ theo số hotline 1900 55 88 96 để được chúng tôi miễn phí tư vấn 24/24.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU