Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Ở đâu phẫu thuật thu gọn quầng vú - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Ở đâu phẫu thuật thu gọn quầng vú

Sau khi sinh em bé, không hiểu sao mà quầng vú của tôi sậm màu hơn và còn to ra. Tôi thấy rất mất tự tin khi gần gũi chồng. Trong lúc tôi đang tìm kiếm xem ở đâu phẫu thuật thu gọn quầng vú thì một người bạn có giới thiệu cho tôi Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Theo lời kể của bạn thì dịch vụ ở đây không chỉ tốt mà chi phí cũng khá hợp lý. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi, giá thu gọn quầng vú là bao nhiêu. Tôi xin cảm ơn.

Lê Thu Hoài – Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn Hoài, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp của Bệnh viện Thu Cúc. Thắc mắc của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

o-dau-phau-thuat-thu-gon-quang-vu

Thu gọn quầng vú ở Thu Cúc an toàn và nhanh chóng

Chi phí cho dịch vụ thu gọn quầng vú tại Thu Cúc là 8-10 triệu. Đây là hình thức thẩm mỹ giúp loại bỏ tổ chức quầng vú bị dư thừa, có thể bao gồm sự tái tạo lại hình thái của núm vú.

Phương pháp tiểu phẫu này được tiến hành trong khoảng 45 phút, các bác sĩ sẽ đo vẽ và xác định kích thước quầng vú sẽ giữ lại sau khi cắt. Tiếp đó, bác sĩ rạch một đường xung quanh bờ ngoài của quầng vứ 0,2-0,4cm rồi lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa. Cuối cùng đóng kín lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ, hoàn toàn không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng hay cảm giác của đầu vú và tuyến sữa.

o-dau-phau-thuat-thu-gon-quang-vu

Khách hàng được bác sĩ Thu Cúc tư vấn chi tiết phương pháp thu gọn quầng vú để đạt hiệu quả cao nhất

Khách hàng có thể về nhà sau vài giờ và chỉ cần tuân thủ đầy đủ các chỉ dẫn của bác sĩ về việc giữ vệ sinh và ăn uống là có thể yên tâm sở hữu kết quả thẩm mỹ đẹp mỹ mãn, lâu dài.

o-dau-phau-thuat-thu-gon-quang-vu (2)

Tự tin và gợi cảm hơn với vòng 1 tròn đầy và quầng vú được thu nhỏ

Bắt đầu từ ngày 1/1-31/1/2015, quý khách hàng đăng ký đặt lịch thực hiện dịch vụ thông qua hệ thống Tổng đài 1900.5588.96 hoặc số Hotline 0964.080.999 sẽ có cơ hội nhận được ưu đãi trực tiếp lên tới 20% giá trị mọi dịch vụ. Chị Hoài không nên bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời này nhé.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU