Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Nổi khổ của những cô nàng chỉ…thở thôi cũng béo

Cảm giác người khác ăn đến 6 bữa 1 ngày, ăn cả ổ bánh ngọt thơm lừng mà cân họ vẫn vậy, còn mình chỉ….thở thôi cũng béo.

noi-kho-cua-nhung-nguoi-chi-tho-thoi-cung-béo

1.Sáng thức dậy, nhìn vào tủ đồ và cảm thấy ngao ngán không biết mặc cái gì bây giờ, vì đâu có cái quần nào vừa với mình đâu??

2. Không chịu bỏ tiền ra mua đồ ngoại cỡ vì cho rằng mình sẽ quyết tâm giảm cân để nhét vừa vào bộ đồ dành cho người-bình-thường ấy. Cuối cùng lại cảm tưởng như tủ đồ kia không phải là của mình.

3. Ngày nào mà gặp ai đó vô tình hỏi “dạo này lại tăng cân hả” là tui tự kỷ nguyên một ngày. Người ta đâu có biết rằng tui đã nhịn ăn sáng cả tuần nay rồi chứ, và thế là tui lại đi ăn cho hết buồn.

noi-kho-cua-nhung-nguoi-chi-tho-thoi-cung-béo-1

4. Rõ ràng chỉ có ăn mới làm cho tui vui được, ăn là lẽ sống của cuộc đời tui. Nhưng mà ăn vào thì tui lại béo, béo rồi tui lại buồn, buồn thì phải ăn tui mới vui được. Thật là một vòng luẩn quẩn.

5. Mấy cái công thức giảm cân trên mạng có phải do người hành tinh khác viết ra không, sao tui áp dụng hoài không được vậy??

6. Tự nhủ mình chỉ ăn nốt hôm nay thôi, mai mình sẽ quyết tâm giảm béo. Ngày nào cũng lặp đi lặp lại câu nói ấy.

7. Tui thề là tui càng giảm cân người tui lại càng béo.

8. Tui béo bụng, béo đùi, béo lưng, béo toàn cơ thể chỉ riêng phần ngực là tui vẫn phải độn. Thật là bất công.

noi-kho-cua-nhung-nguoi-chi-tho-thoi-cung-béo-2

9. Mấy đứa bạn bảo tôi yêu đi xong…chia tay để giảm cân, tôi thấy cũng có lý. Khổ nổi không ai chịu yêu đứa béo như tôi cả. Có cách nào dễ hơn cho tôi không?

10. Béo không đáng sợ, đáng sợ là xung quanh bạn là cả đám người gầy.

11.Còn chưa bắt đầu giảm cân nhưng tui đã ảo tưởng lúc mình giảm xong thì sẽ xinh xắn như thế nào.

12. Hoặc là gầy, hoặc là chết. Cuối cùng tôi chọn chết, haha.

13. Đừng có ai hỏi về cân nặng của tui nữa. Vì có lúc nào tôi nói chính xác đâu, nếu mà 59 kg thì tôi cũng chỉ nói khoảng khoảng 50 thôi.

noi-kho-cua-nhung-nguoi-chi-tho-thoi-cung-béo-3

14. Ngày nào tôi cũng chạy 10 vòng quanh công viên. Chạy khoảng một tuần mệt muốn xỉu, nhảy lên cân lại thấy béo lên 1 cân nữa, cảm giác tuyệt vọng ấy có ai hiểu không?

15. Lần gần đây nhất tôi nhìn thấy mình gầy là…trong mơ. Bạn không thể tưởng tượng được khi đó tôi mặc váy đẹp như thế nào đâu. Thế nên tôi thích ngủ lắm.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU