Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Những trường hợp nên nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line là giải pháp để có chiếc mũi đẹp toàn diện, có nhiều ưu thế về hiệu quả và an toàn. Những trường hợp nên nâng mũi S-line để khắc phục khuyết điểm về mũi sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây:

nhung-truong-hop-nen-nang-mui-sline 3

Nâng mũi S-line là giải pháp để có chiếc mũi đẹp toàn diện, có nhiều ưu thế về hiệu quả và an toàn.

Những trường hợp nên nâng mũi S-line

Mũi thấp tẹt: Chiếc mũi tẹt thấp sẽ được khắc phục sau khi tiến hành nâng mũi. Công nghệ nâng mũi S-line sẽ khắc phục được nhược điểm này bằng chất liệu sụn tự thân và độn nhân tạo để có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên.

Mũi ngắn, hếch: Mũi hếch hay mũi ngắn là do độ dài mũi không cân đối. Chất liệu độn sẽ được đo vẽ, có độ dài thích hợp để kéo dài và nâng cao mũi, giúp mũi cân đối hơn.

Cánh mũi to, rộng, đầu mũi thô: Hạn chế này sẽ được điều chỉnh bằng nâng mũi S-line, sau khi thực hiện, mũi sẽ được cao đẹp tự nhiên, đầu mũi cân xứng hình chữ A, cánh mũi mỏng gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

nhung-truong-hop-nen-nang-mui-sline 1 - Copy (2)

Sau khi thực hiện, mũi cao đẹp tự nhiên, đầu mũi cân xứng hình chữ A, cánh mũi mỏng gọn, lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Áp dụng cho cả nam và nữ: Dù mũi của nam và nữ có những chuẩn mực, chỉ số sắc đẹp khác nhau nhưng đều có thể dùng nâng mũi S-line.

Một chiếc mũi đẹp, hài hòa có đặc điểm như sống mũi cao thẳng, mềm mại, có độ võng tự nhiên, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi nhỏ, cánh mũi cân đối. Và bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý muốn nếu sử dụng công nghệ nâng mũi S-line.

nhung-truong-hop-nen-nang-mui-sline 2 - Copy (2)

Bạn sẽ được sở hữu một chiếc mũi đẹp như ý muốn nếu sử dụng công nghệ nâng mũi S-line.

Địa chỉ nào nâng mũi S-line an toàn, hiệu quả?

Hiện nay, có nhiều cơ sở thực hiện dịch vụ nâng mũi S-line tuy nhiên, khách hàng cần chọn một địa chỉ tin cậy, an toàn, tránh những biến chứng nguy hiểm. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc.

Để khách hàng được sở hữu một chiếc mũi đẹp hài hòa, bác sĩ sẽ thăm khám, nắm bắt tình trạng mũi hiện tại, sau đó, đo vẽ dáng mũi tạo mũi thanh tú, thon gọn, hài hòa với khuôn  mặt, tiến hành gây tê và nâng mũi. Tất cả quá trình chỉ tiến hành trong thời gian nhanh gọn mà không đau, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Với đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến trên thế giới, chất liệu độn được nhập khẩu chính hàng, duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, hệ thống phòng mổ vô khuẩn 1 chiều, quy trình thẩm mỹ khoa học tuân thủ nghiêm ngặt quy định của Bộ Y tế giúp ca phẫu thuật an toàn và không viêm nhiễm, nâng mũi S-line tại Thu Cúc là giải pháp tốt nhất giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một dáng mũi mềm mại, tự nhiên.

nhung-truong-hop-nen-nang-mui-sline 4

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đang áp dụng thành công công nghệ nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc.

Sau thực hiện nâng mũi S-line tại Thu Cúc, khách hàng sẽ nhận ra sự khác biệt với dáng mũi được cải thiện hoàn hảo, cân đối, dáng mũi cao thon, mềm mại, cánh mũi thu gọn cân xứng, lỗ mũi nhỏ nhắn; điểm phẫu thuật nhỏ, khâu kín trong mũi nên không lộ sẹo, phục hồi nhanh.

Những trường hợp nên nâng mũi S-line cũng như gợi ý về địa chỉ nâng mũi S-line hi vọng đã mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích. Chúc bạn sớm sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo như mơ ước.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU