Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Những sao Việt dũng cảm công khai thừa nhận đã sửa mũi - - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Những sao Việt dũng cảm công khai thừa nhận đã sửa mũi

Nâng mũi là trào lưu khá phổ biến vài năm gần đây, nhiều sao Việt đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng đó và không ngần ngại công khai việc phẫu thuật nâng mũi để có được chiếc mũi cao đẹp, tự nhiên hơn.

Angela Phương Trinh

Tháng 12/2012 là thời điểm mà cô nàng Angela Phương Trinh thừa nhận việc từng phẫu thuật thẩm mỹ. Trao đổi với phóng viên, Angela Phương Trinh cho rằng việc thẩm mỹ mũi để giúp mình có được chiếc mũi ưng ý hơn.

nhung-sao-viet-thua-nhan-sua-mui

Angela Phương Trinh cho rằng việc thẩm mỹ mũi để giúp mình có được chiếc mũi ưng ý hơn

“Đúng, tôi đã có sửa một chút ở vùng mũi của mình. Lúc trước đầu mũi của tôi hơi to, nên tôi đi làm phẫu thuật để chỉnh hình đầu mũi thon gọn lại hơn. Tôi vừa mới đi sửa về được mấy hôm, nên hình ảnh mọi người nhìn thấy chưa phải là mũi hoàn thiện. Chỉnh sửa để đẹp lên thì có gì xấu, miễn là đừng lạm dụng quá. Và quan trọng là có thẩm mỹ thì nhận là có, đừng che giấu” – Cô chia sẻ.

Hương Tràm

Đoạn clip sửa mũi của Quán quân The Voice Việt vào tháng 3/214 đã khiến cư dân mạng một phen xôn xao vào thời điểm đó. Ngay sau clip được tung ra, Hương Tràm đã lên tiếng công nhận mình đi nâng mũi để được sở hữu chiếc mũi thanh tú giúp khuôn mặt hoàn hảo hơn, thuận lợi hơn trong sự nghiệp ca hát.

nhung-sao-viet-thua-nhan-sua-mui2

Hương Tràm đẹp lên sau khi sửa mũi.

Với đầu mũi khoằm và cánh mũi to của mình, Hương Tràm đã lựa chọn phương  pháp thu gọn cánh mũi, nâng mũi để khắc phục nhược điểm này.

Hồ Quỳnh Hương

Vốn là người có khuôn mặt bầu bĩnh, to tròn nhưng sau một thời gian, Hồ Quỳnh Hương đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên khi ngoại hình thay đổi một cách chóng mặt của mình. Đến năm 2012, nữ ca sĩ Với anh em vẫn là cô bé đã chính thức thừa nhận mình đã thẩm mỹ mũi để có khuôn mặt thon gọn, thanh thoát hơn.

nhung-sao-viet-thua-nhan-sua-mui3

Hồ Quỳnh Hương thừa nhận đã “dao kéo” sửa mũi.

Lệ Quyên

“Nữ hoàng phòng trà” Lệ Quyên cũng không ngần ngại công khai chiếc mũi đã từng dao kéo của mình. Cô cho biết: “Đâu phải ai sinh ra cũng tròn vo như một quả cầu đâu, được cái này, mất cái kia. Thực sự xét về hình thức bên ngoài của tôi, tôi nghĩ mình tạm bằng lòng. Có cái tôi thấy mình cần nhờ đến thẩm mỹ một chút cho hình ảnh của mình hoàn thiện hơn trong mắt công chúng và tôi đã đi sửa mũi”.

nhung-sao-viet-thua-nhan-sua-mui4

Nâng mũi giúp “nữ hoàng phòng trà” gợi cảm hơn.

Kim Hiền

Kim Hiền cũng là một trong những sao Việt thừa nhận công khai sửa mũi. Cô cho biết mình sửa mũi để thay đổi vận số sau khi gặp trục trặc trong hôn nhân.

nhung-sao-viet-thua-nhan-sua-mui5

Kim Hiền sửa mũi để thay đổi số vận.

Nữ diễn viên nổi tiếng tâm sự, sau khi thực  hiện phẫu thuật nâng mũi, không chỉ sự nghiệp mà chuyện tình cảm của cô cũng thuận buồm xuôi gió hơn nhiều.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU