Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
Những phương pháp giảm cân kì quặc nhất thế giới - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Những phương pháp giảm cân kì quặc nhất thế giới

Có vô số cách để giảm cân, tuy nhiên những phương pháp giảm cân kì quặc nhất thế giới dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngỡ ngàng đến mức không thể tin nổi…

Giảm cân bằng cách…nuốt trứng giun

Một trang web nổi tiếng của Trung Quốc xuất hiện những quảng cáo về phương pháp giảm béo mang tên nuốt trứng giun. Theo như lời quảng cáo này thì khi nuốt trứng giun vào bụng, trứng sẽ nở thành giun và tiêu thụ thức ăn dư thừa, giúp bạn ăn uống thoải mái mà vẫn giảm được từ 5 – 7kg mỗi tháng, sau khi số cân đạt mức mong muốn thì chỉ cần dùng thuốc loại bỏ giun ra khỏi cơ thể là xong.

Thoáng nghe có vẻ đơn giản, hiệu quả song phương pháp giảm béo này được các bác sĩ nhận định là rất nguy hiểm bởi nếu bị nhiễm giun nghiêm trọng, cơ thể sẽ sút cân rất nhanh gây suy dinh dưỡng, giun có thể làm tắc đường ruột thậm chí xuyên thủng màng tim dẫn đến tử vong. Do vậy bạn không nên áp dụng cách giảm béo “lợi bất cập hại” này nhé.

Giảm cân bằng…sex

Chị Pauline và người chồng cũ - anh Alex

Chị Pauline và người chồng cũ – anh Alex

Trường hợp giảm cân nhờ sex được ghi nhận trên thế giới là chị Pauline Potter. Theo như chị tiết lộ bí quyết giúp chị giảm từ 330kg xuống còn 286kg là nhờ quan hệ tình dục 7 lần/ngày với người chồng cũ – anh Alex.

Chị Pauline và Alex kết hôn năm 2005 nhưng 3 năm sau thì chia tay, chị Pauline bắt đầu nghiện đồ ăn vặt và tăng cân không kiểm soát. Mọi nỗ lực giảm cân của chị đều không có kết quả cho đến khi chị gặp lại chồng cũ. Hai người đã nghĩ ra cách làm “chuyện ấy” 7 lần/ngày và chị đã giảm thành công 44 kg.

Giảm cân bằng cách…tiêm nước tiểu vào người

Người áp dụng thành công phương pháp giảm cân bằng cách tiêm nước tiểu là chị Sheryl Paloni. Chị đã tự tiêm nước tiểu của phụ nữ mang bầu mỗi ngày vào người, nhờ đó mà chị giảm được đến 20 kg.

Các chuyên gia cho biết hormone trong nước tiểu của phụ nữ mang bầu giúp ích cho việc giảm cân. Tuy nhiên phương pháp này cũng gây ra nhiều tranh cãi về tính hiệu quả.

Giảm cân bằng bấm khuyên lưỡi không được khuyến khích bởi tính chất đau đớn và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của nó

Giảm cân bằng bấm khuyên lưỡi không được khuyến khích bởi tính chất đau đớn và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của nó

Giảm cân bằng cách bấm khuyên lưỡi

Phương pháp giảm này được bác sĩ thẩm mỹ Nikolas Chugay khuyến khích các bệnh nhân của mình. Ông khẳng định việc bấm khuyên lưỡi có thể giúp bạn giảm đến 9 kg 1 tháng. Kết quả khảo sát cũng cho thấy nhận định này đúng bởi sau khi bấm khuyên, những cơn đau sẽ hành hạ bạn làm giảm khả năng ăn uống. Dù vậy phương pháp giảm cân này chắc chắn không được khuyến khích bởi tính chất đau đớn và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của nó.

Gặp bác sĩ để được tư vấn cách giảm cân hiệu quả nhất

Gặp bác sĩ để được tư vấn cách giảm cân hiệu quả nhất

Để giảm cân một cách an toàn và hiệu quả, các chuyên gia khuyến cáo bạn có thể lựa chọn cách tập thể dục và ăn kiêng khoa học hoặc nhờ cậy đến các biện pháp thẩm mỹ hút mỡ an toàn. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số hotline dưới đây để được tư vấn chi tiết.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU