Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 596

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 599

Warning: Use of undefined constant SINGLE_PATH - assumed 'SINGLE_PATH' (this will throw an Error in a future version of PHP) in /var/www/html/wp-content/themes/tmthucuc/functions.php on line 602
kinh nghiệm không thể bỏ qua khi tạo má lúm đồng tiền - Thẩm mỹ Thu Cúc | Bệnh viện ĐKQT Thu cúc
Thẩm mỹ viện
Thế giới làm đẹp của nàng

Những kinh nghiệm không thể bỏ qua khi tạo má lúm đồng tiền

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là phương pháp làm đẹp “gây sốt” trong năm 2016 và được dự đoán sẽ tiếp tục gây hot trong những năm tiếp theo. Cùng “bỏ túi” những kinh nghiệm không thể bỏ qua khi tạo má lúm đồng tiền qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

nhung-kinh-nghiem-khong-the-bo-qua-khi-tao-ma-lum-dong-tien-2

Thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là phương pháp làm đẹp “gây sốt” trong năm 2016

1. Cẩn thận khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ thực hiện

Tạo má lúm là tiểu phẫu thẩm mỹ có thao tác thực hiện đơn giản, cụ thể qua điểm rạch nhỏ trong niệm mạc, bác sĩ sẽ luồn chỉ, tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật.

nhung-kinh-nghiem-khong-the-bo-qua-khi-tao-ma-lum-dong-tien

Bác sĩ sẽ luồn chỉ, tạo sự liên kết giữa da và cơ má thành một điểm nhấn nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật. Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

Tuy nhiên từ kinh nghiệm của mình cô bạn Thu Minh chia sẻ: “Tạo má lúm chi phí cũng thấp, nhưng nhiều chị vẫn ham rẻ, không tìm hiểu thực hiện nên má lúm chẳng thấy đâu mà chỉ thấy một vết hõm trên da, rồi bị vết thẩm mỹ không tiêu sưng, không cân đối,… Vì vậy chị em đã làm đẹp cứ đến những địa chỉ uy tín mà làm có bác sĩ “mát tay”, đủ cơ sở vật chất để thực hiện và săn những chương trình khuyến mại để giảm chi phí nữa là ổn”

2. Không nêm “ham” vết lúm quá sâu, rộng

Má lúm đồng tiền là nét duyên nên khi cười má lúm còn tạo thành những nét chúm chím tự nhiên, hài hòa trên khuôn mặt.

Vì vậy trước khi tạo má lúm bạn nên nhờ bác sĩ thẩm mỹ tư vấn kỹ và bày tỏ ý kiến của mình là không muốn làm làm má lúm quá sâu hoặc quá rộng mà muốn tạo má lúm tự nhiên, có kích thích, độ lõm phù hợp với các nét trên khuôn mặt.

nhung-kinh-nghiem-khong-the-bo-qua-khi-tao-ma-lum-dong-tien-1

Không nêm “ham” vết lúm quá sâu, rộng.

Bạn Nga, 26 tuổi cũng đồng ý kiến này: “Cách đấy 1 năm mình tạo má lúm 1 nhưng mà mình thích lúm rõ nên nhờ bác sĩ tạo má lúm sâu 1 chút. Sauk hi thẩm mỹ mới thấy khi cười cứng, gượng gạo. Nên mình lại qua Thu Cúc nhờ bác sĩ tư vấn, tháo chỉ liên kết và tạo má lúm tự nhiên, hài hòa hơn. Và hiện giờ mình rất ưng ý vì chiếc má lúm xinh duyên giúp tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, nhìn duyên dáng, dịu dàng rõ rệt.”

3. Chú ý sau thẩm mỹ má lúm

Thẩm mỹ má lúm là tiểu phẫu, trước khi thao tác bạn được tiêm gây tê nên cảm thấy thoải mái hơn, cũng không gây ảnh hưởng hay những tổn thương nào đến vùng thẩm mỹ. Vì vậy, bạn cũng không cần quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, hay chăm sóc, kiêng ăn vất vả sau thẩm mỹ tạo má lúm.

van-menh-nguoi-co-ma-lum-dong-tien2

Thẩm mỹ má lúm là tiểu phẫu, trước khi thao tác bạn được tiêm gây tê nên cảm thấy thoải mái hơn, cũng không gây ảnh hưởng hay những tổn thương nào .

Tuy nhiên để đảm bảo an toàn thẩm mỹ và má lúm đạt hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn cũng nên lưu ý những điểm sau: Sau phẫu thuật nên kiêng ăn thịt gà, đồ nếp, rau muống, chỉ ăn đồ loãng, nhẹ không phải nhai nhiều. Nếu có sưng nhẹ thì chườm mát trong 2 ngày đầu sang ngày thứ 3 – 4 chườm ấm. Đồng thời uống thuốc đúng theo chỉ định của bác sĩ và súc miệng đều trong vòng 1 tuần với nước súc miệng bằng nước sát khuẩn hoặc nước muối để tránh vết mổ bị nhiễm trùng.

Ngoài những thông tin trên, nếu có bất kỳ thắc mắc nào khác về dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, chị em hãy liên hệ tổng đài 1900 5599 86 để được tư vấn kỹ hơn.

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy theo cơ địa mỗi người.

* Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tuỳ cơ địa của từng người

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook


Warning: call_user_func_array() expects parameter 1 to be a valid callback, function 'wp_footer_addjs' not found or invalid function name in /var/www/html/wp-includes/class-wp-hook.php on line 298
MENU